'มิน พีชญา' โคจรมาเจอ 'อนันดา' หนังรักรับวาเลนไทน์ "ไสหัวไปนายส่วนเกิน"

'มิน พีชญา' โคจรมาเจอ 'อนันดา' หนังรักรับวาเลนไทน์ "ไสหัวไปนายส่วนเกิน"
Jeaneration
27 พ.ย. 63
685
1

ข่าวสารวงการหนัง ไสหัวไปนายส่วนเกิน

ได้ถือฤกษ์งามยามดีเปิดตัวหนังอย่างเป็นทางการเป็นเรียบร้อย สำหรับหนังใหม่จากค่ายหนังน้องใหม่ เบนเล่ย์ ฟิล์ม ที่จะเปิดตัวเปิดค่ายกับหนังเรื่องแรกอย่าง "ไสหัวไปนายส่วนเกิน" ที่จะมาในแนวโรแมนติกคอมมาดี้ เคล้ากลิ่นความดราม่าพอตัว พร้อมกับคว้าตัวนักแสดงซุปตาร์แถวหน้ามาประกบคู่กันครั้งแรกบนจอ

เมื่อวานนี้ (26 พ.ย.) เบนเล่ย์ ฟิล์ม ค่ายหนังน้องใหม่ได้ทำพิธีบวงสรวงเปิดตัวหนังเรื่องใหม่ นำทีมโดยผู้บริหาร คุณเฉลิมพล สิริโชติวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบนเล่ย์ ฟิล์ม จำกัด พร้อมด้วยสปอนเซอร์อย่าง Jonson Wu Thisshop และ คมสันต์ ลี Flash Express ,CEO ร่วมกันจัดงานเปิดตัวหนังเรื่องใหม่ ไสหัวไปนายส่วนเกิน ที่จะเป็นหนังประเดิมค่ายหนังใหม่แห่งนี้

ไสหัวไปนายส่วนเกิน ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กอย่าง "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของพระเอกเจ้าเสน่ห์ "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" ร่วมด้วยนักแสดงสมทบมากมาย เช่น "ซานิ นิภาภรณ์", "หมอเจี๊ยบ ลลนา", "ไต้ฝุ่น กนกฉัตร" และ "เมโกะ ชนนิกานต์" เป็นต้น

ถึงแม้ว่ายังไม่มีการเปิดเผยเนื้อหาของหนังออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ทราบว่า ไสหัวไปนายส่วนเกิน จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่คลุกเคล้าคราบน้ำตาและเสียงหัวเราะ กลายเป็นความลงตัวในเรื่องความรักและความสัมพันธ์คู่รักในสังคมปัจจุบัน มาพร้อมกับแคสติ้งนักแสดงที่น่าสนใจ

โดยในเบื้องต้น เบนเล่ย์ ฟิล์ม ได้หมายหมั้นกำหนดวันฉายหนัง ไสหัวไปนายส่วนเกิน เอาไว้ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2021 เพื่อเป็นโปรแกรมหนังไทยต้อนรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรักปี 2021 ติดตามได้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O