รีเซต

ได้เวลาของเธอ “Barbie” จุติความปัง กับตัวอย่างแรกถูกส่งมายังโลกแล้ว!

ได้เวลาของเธอ “Barbie” จุติความปัง กับตัวอย่างแรกถูกส่งมายังโลกแล้ว!
Jeaneration
16 ธันวาคม 2565 ( 23:00 )
102

“ได้เวลาปาร์ตี้!” อีกหนึ่งในโปรแกรมหนังฟอร์มใหญ่ยักษ์ที่น่าจับตามองที่สุด ก็น่าจะหนีไม่พ้น “Borbie” หนังฉบับไลฟ์แอคชั่นที่อัดแน่นด้วยกองทัพนักแสดงทั่วฟ้าฮอลลิวูด ที่พร้อมใจกันมาโผล่สักซีนในหนังเรื่องนี้ และบัดนี้ตัวอย่างแรกของหนังก็ได้เผยออกมาให้ชาวโลกได้เห็นกันจะ ๆ แล้ว

ถึงแม้ว่าพล็อตเรื่องของหนัง Barbie จะยังถูกเก็บเอาไว้เป็นความลับอยู่ในตอนนี้ แต่เราก็จะได้เห็นตัวละครหลัก ๆ จากจักรวาลนี้ ไม่ว่าจะเป็น บาร์บี้ หรือ เคน มาโลดแล่นอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง นำทีมโดย “มาร์โกต์ ร็อบบี้” และ “ไรอัน กอสลิ่ง” ที่มารับบทเป็นตัวละครหลักของหนังเรื่องนี้

หนังยังมาพร้อมกับทีมนักแสดงสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น “วิล เฟอร์เรล”, “เอ็มม่า แม็คคีย์”, “คอนเนอร์ สวินเดลล์ส”, “เอ็มเมอรัล เฟนเนลล์”, “เคต แม็คคินนอน”, “ไมเคิล ซีร่า”, “อเมริกา เฟอร์เรร่า”, “ซือมู่ หลิว” และอีกหลายสิบชีวิตที่จะร่วมสร้างความบันเทิงให้กับหนังเรื่องนี้

ผู้กำกับหญืงชื่อดังเกรต้า เกอร์วิคมารับหน้าที่อยู่เบื้องหลังงานสร้างทั้งหมด ทั้งกำกับและเขียนบทหนังร่วมกับสามีของเธอโนอาห์ บอมแบชโดยหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นโปรดักชั้นที่สื่อต่าง ๆ ต่างให้ความสนใจ และได้ทำการปิดกล้องการถ่ายทำไปแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แฟน ๆ ต้องอดใจรอกันสักหน่อย หนังวางคิวฉายเอาไว้ 22 กรกฎาคม 2023 นี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa