รีเซต

ชวนฮาน้ำตาไหล!! ซันนี่ นำทีมนักแสดง แถลงข่าว มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ชวนฮาน้ำตาไหล!! ซันนี่ นำทีมนักแสดง แถลงข่าว มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ
Entertainment Report_1
11 มกราคม 2560 ( 20:20 )
7.4K

เปิดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์ มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ โดยการนำทีม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ , หลิน มชณต สุวรรณมาศ , เผือก พงศธร จงวิลาศ , มารี เบรินเนอร์ และ ผู้กำกับ นิว อิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา ภายใต้คอนเซป HURT Conference ( ยินดีที่รู้จักเจ็บ) ณ  โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรง 7

ภายในงานนอกจากจะได้พบนักแสดงนำแล้ว ยังเป็นการเปิดตัวโปสเตอร์ภาพยนตร์ “มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ” เวอร์ชั่นใหม่อีกด้วย แถมยังมีไอไลน์เป็นการปล่อยทีเซอร์ภาพยนตร์ และมิวสิควีดีโอ โยนหินถามทาง ที่ เผือก พงศธร ทั้งร้องและเล่นเอง เรียกน้ำย่อยให้ผู้ร่วมงานอยากชมภาพยนตร์เรื่องนี้มากยิ่งขึ้น

มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ เป็นเรื่องราวของ “ดอน สีชัง” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ) นักเทนนิสซุปเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า (หรือจะเสียหมา จนเสียหลัก) เพราะบาดเจ็บจากความรักของ “แอนนา” (มารี เบิร์นเนอร์) ดาราสาวสวย ที่ถูกร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง “จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต” (เผือก) ไปแย่งชิงพื้นที่หัวใจ กระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว (หลิน- มชณต สุวรรณมาศ) เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่เข้ามาร่วมภารกิจพิชิตความเฮิร์ทต่อความรักของดอนและศัตรูหัวใจอย่างจิมมี่ ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไรมาร่วม ลุ้นเจ็บ ลุ้นฮา กันได้ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 ในโรงภาพยนตร์