รีเซต

เร็วไปคืออะไร! เชอรีน ฟาดกลับ คนขี้แซะ รู้ดี กล่าวหาว่าพลาดท้อง

เร็วไปคืออะไร! เชอรีน ฟาดกลับ คนขี้แซะ รู้ดี กล่าวหาว่าพลาดท้อง
ข่าวสด
24 กันยายน 2564 ( 11:48 )
91

เร็วไปคืออะไร! เชอรีน ฟาดกลับ คนขี้แซะ รู้ดี กล่าวหาว่าพลาดท้อง

เร็วไปคืออะไร! เชอรีน - หลังจากก่อนหน้านี้ นักร้องและนักแสดงสาว “เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล” หรือที่รู้จักกัน “เชอรีน เดอะสตาร์” น้องสาวคนเล็กของไอดอลชื่อดัง “นิชคุณ หรเวชกุล” หรือ “นิชคุณ 2PM” ประกาศข่าวดี เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมาว่า เธอซุ่มแต่งงานแบบเงียบๆ มาได้สักพัก แต่ด้วยสถานการณ์หลายๆ อย่าง จึงทำให้ไม่ได้โพสต์รูปถ่าย เพื่อบอกกล่าว

ล่าสุดเกิดเสียงดราม่าจากชาวเน็ตรายหนึ่งว่า “เร็วไปน้องเอ้ย พลาด ดาราอะเนาะ ก็...”งานนี้ เชอรีน ได้ออกมาโพสต์คลิปผ่านติ๊กต็อกจวกกลับชาวเน็ตรายนี้ว่า “เร็วไป คืออะไรคะ จะ 30 ปีแล้วนะคะ อีกนิดเดียว แล้วพลาดคืออะไร พี่รู้ชีวิตหนู ดีกว่าหนูเหรอคะ งง”

จวกกลับไปแบบเจ็บจุกอกขนาดนี้ ชาวเน็ตคนดังกล่าวคงจะอึ้งไปเลยทีเดียว นอกจากนี้แฟนคลับเชอรีนยังได้ออกมาคอมเมนต์ปกป้องว่า “พร้อมก่อน ไม่เหมือนกับพลาดเด้อลุง” , “เขาพร้อมเนาะ ถ้ากูพร้อม กูมีตั้งแต่ 14 ปีละ ทันใช้ดี โตมาเป็นเพื่อนแม่” ,

“มีลูกเร็ว มันดีตรงไหนรู้ไหม ต่อให้ลูกโตเราก็ยังสวยไปส่งที่รร. เพื่อนก็จะบอกว่าแม่สวย และทันสมัย จากใจคนอยากมีแม่วัยนี้” , “จะให้รอมีตอน 50 ปีรึไง จะเอาแรงที่ไหนเลี้ยงลูก” , “หน้าพี่ดูไม่ถึงเลย คิดว่ายัง 20-21 ปี หน้าเด็ก” , “ผมไม่รู้กระทั่งเขามีแฟน หรือแต่งงานแล้ว”

@cherreenhvkReply to @567yt1 ขอโทษที่ชีวิตหนูมันพร้อมลงตัวและมีตังค์เร็วกว่าพี่นะคะ

♬ original sound - cherreenhvk

ขอบคุณติ๊กต็อก : @cherreenhvk ขอบคุณไอจี : cherreen.hvk