รีเซต

แม่มาเองเด้อ! อั้ม คอมเมนต์อวยพร น้ำเพชร ขอให้หายไวๆ หลังศัลยกรรมเลียนแบบความสวย!

แม่มาเองเด้อ! อั้ม คอมเมนต์อวยพร น้ำเพชร ขอให้หายไวๆ หลังศัลยกรรมเลียนแบบความสวย!
Entertainment Report_2
18 กรกฎาคม 2561 ( 17:27 )
3.6K

อั้มมาเอง! ออกตัวแรงว่าอยากจะโมหน้าที่เกาหลี ให้เหมือนนางเอกตัวแม่อย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” สำหรับ “น้ำเพชร ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ ” อดีตนางงามผู้มีข่าวฉาวเพียบมาก่อนหน้านี้ ซึ่งน้ำเพชรนั้นเคยได้รับรางวัล รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2014 ข่าวฉาวเยอะจนโดนยึดมงกุฏคืน แต่รอบนี้กลับมาฮือฮาและโดนวิจารณ์ไม่เบา หลังจากที่เธอประกาศชัดว่าจะเอาหน้าแบบพี่อั้มมาฝากจากเกาหลี ทำให้แฟนคลับของอั้มเริ่มวิจารณ์ไปในหลายทิศทางในโลกโซเชียลอย่างหนัก แต่อะไรก็ไม่เท่างานนี้ที่อั้มมาเอง คอมเมนต์ให้น้ำเพชร ขอให้หายไวไวจากการผ่าตัดศัลยกรรมครั้งนี้ ซึ่งนางงามคนดังปลื้มมาก จนเจ้าตัวขอโพสต์คอมเมนต์ของอั้มมาอวดในไอจี พร้อมยืนยันว่าไม่คิดสวยเทียบชั้นแม่ และมองอั้มเป็นไอดอลความสวย ยกเป็นนางฟ้าของหนู แถมบอกรักอีกต่างหาก!

 

 

 


ขออนุญาตพี่อั้มลงโพสต์นี้นะคะ หนูดีใจมากๆนางฟ้าของหนูมาเม้น พี่อั้มคือไอดอลความสวยแล้วยังใจดีอีกด้วย ขอบคุณพี่อั้ม สำหรับกำลังใจมากๆเลยนะคะ #รักพี่อั้มตลอดไป #1ในใจน้องเพชร @aum_patchrapa #loveaumpatchrapa

เอาไว้หน้าหวยบวมเมื่อไหร่ ก็จะได้รู้กันว่าตกลงว่าหน้าเหมือนอั้มหรือไม่ แต่ที่แน่ๆแค่แม่มาคอมเมนต์น้ำเพชรก็ดีใจ ปลื้มหนักมากเข้าไปอีก!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา petchteeyapar , aum_patchrapa

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID