รีเซต

พิม ลัทธ์กมล ฉงน! เจอแต่บทวีน...เหวี่ยง หวั่นใจ กลัวเผลอไปใช้ในชีวิตจริง

พิม ลัทธ์กมล ฉงน! เจอแต่บทวีน...เหวี่ยง หวั่นใจ กลัวเผลอไปใช้ในชีวิตจริง
Entertainment Report_1
29 ธันวาคม 2559 ( 09:00 )
1.5K

ป็นอีกคนที่รับศึกหนักหน่วงจริงๆสำหรับนักแสดงในสังกัดช่อง 3  “พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ”  ผู้รับบทสาวน้อยขี้เหวี่ยงเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางโลก “เมย์” ในภาพยนตร์วัยรุ่น ท้าทายจินตนาการ “School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า..” เพราะนอกจากพิมซึ่งตัวจริงเป็นคนเรียบร้อย จะต้องแสดงความร้ายความแรงออกมาแล้ว ยังต้องแสดงความบ้าคลั่งเพราะถูกผีในห้องดนตรีเข้าอีกด้วย

“ตั้งแต่เข้าวงการ ได้โอกาสจากผู้ใหญ่ให้รับบทต่างๆ แต่ส่วนใหญ่ พิมได้เล่น บทแนวหลอนๆ ดราม่า โรคจิต ตลอด จนบางทีเพื่อนทัก ว่าเราติดคาแรคเตอร์นั้นมาใช้ โดยเฉพาะการมอง การใช้สายตา โดนทักบ่อยมาก แต่ก็พยายามปรับอยู่ ในเรื่องนี้ก็มีบทผีเข้า เป็นฉากที่ท้าทายมากอีกฉากหนึ่งเลย เป็นผีเข้าแบบทั้งตัว ตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่เว้นแม้กระทั่ง ตา หรือว่า เสียง  เพราะเสียงที่เรากรีดร้องออกมาจะคนละเสียงกับเมย์ ผีภาวดีมีเสียงเป็นสัตว์ประหลาดเลย แล้วต้องเอาหัวโขกเสา หัวเราะไปด้วย ร้องไห้ไปด้วย ใช้พลังเยอะมาก ซ้อมฉากนี้คนเดียวอยู่ทั้งวัน ตอนแรกคุยกับผู้กำกับว่าอยากให้เราเล่นออกมาประมาณไหน ซึ่งผู้กำกับก็ให้โอกาสเรา ให้ได้คิดไปเสนอได้เลยว่าอยากเล่นออกมายังไง ฉากนี้ทำเอาปวดหัว หมดพลัง แต่ก็สนุกและตื่นเต้นดี ไม่อยากให้ทุกคนพลาด School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. เข้าฉาย 12 มกราคม ฝากด้วยนะคะ”

ติดตามทุกคำตอบได้ที่ School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า.. นำแสดงโดย ตั้ว เสฏฐวุฒิ อนุสิทธิ์, พรีม รณิดา เตชสิทธิ์, พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ, บอส นวไพบูลย์ สุขวุฒินานนท์, ข้าวปั้น ธีธัช รัตนศรีทัย, โทรุ โทรึ ทากิซาว่า, จิ๊บ วริษฐา วชิรวงศ์ และ ยูโร ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล กำกับภาพยนตร์โดย ภาส พัฒนกำจร …12 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์