รีเซต

ปังทั้งนักวิจารณ์และคนดูทั่วไป! Dungeons & Dragons เก็บความชอบทะลุ 90% จากทั้ง 2 ฝั่ง

ปังทั้งนักวิจารณ์และคนดูทั่วไป! Dungeons & Dragons เก็บความชอบทะลุ 90% จากทั้ง 2 ฝั่ง
Major Cineplex
30 มีนาคม 2566 ( 20:30 )
204

ห่างหายไปนานพอสมควรสำหรับภาพยนตร์แนวแฟนตาซีผจญภัย จนกระทั่งในตอนนี้ Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก กับการหยิบเอาบอร์ดเกมในตำนาน มาสร้างสรรค์เรื่องราวการผจญภัย ผสมผสานกับอารมณ์ขัน และเคมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ไม่แปลกเลยที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกลายเป็นขวัญใจของทั้งผู้ชม และนักวิจารณ์บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes

Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves คว้าใจนักวิจารณ์ไปอย่างท่วมถ้น ได้รับการการันตีมะเขือสดไปที่ 90% มีนักวิจารณ์ชื่นชอบกว่า 113 คนจากทั้งหมด 125 คน คิดเป็นคะแนน 7.3/10 คะแนน ในขณะที่ทางฝั่งผู้ชมที่ยืนยันตัวตนแล้วก็เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยจากผู้เข้ามารีวิวมากกว่า 50 คน มีผู้ชื่นชอบคิดเป็น 94% ด้วยคะแนน 4.4/5 คะแนน

ฝั่งที่ชื่นชอบนั้น กล่าวว่า หนังเรื่องนี้มีความฉลาดในการนำเสนอ พร้อมฉากแอ็คชั่นผจญภัยที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันมาอยางต่อเนื่อง ซึ่งมาจากการสร้างสรรค์ตัวละครที่ถูกทำขึ้นมาเป็นอย่างดี ผสมผสานกับบรรดาสัตว์ประหลาดสุดมหัศจรรย์ที่ให้ความรู้สึกทั้งน่าทึ่งและน่าขยะแขยง

ทางฝั่งที่ไม่ถูกใจนัก ก็รีวิวเอาไว้ว่า ทิศทางการนำเสนอและการพลิกแพลง รวมไปถึงการล้อเลียนต่าง ๆ มันดูเชย ซึ่ง Honor Among Thieves จะแสดงออกมาอย่างโจ่งแจ้ง ราวกับอายกับสิ่งที่วัตถุดิบของเรื่องราวมันเป็น และอยากจะทำให้คุณได้เห็นกันชัด ๆ ด้วย

ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเข้าไปพิสูจน์ด้วยตัวเองอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ใครอยากจะไปร่วมผจญภัยต้องห้ามพลาดกับ Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: RottenTomatoes

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa