รีเซต

ส่องการ์ดแต่งงาน เจนี่-มิกกี้ 19 ตุลาคมนี้ แต่งแน่!!

ส่องการ์ดแต่งงาน เจนี่-มิกกี้ 19 ตุลาคมนี้ แต่งแน่!!
Entertainment Report_1
13 สิงหาคม 2561 ( 15:00 )
10.4K

เริ่มเดินสายแจกการ์ดแล้วจ้า สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ที่หลังจากฝ่ายชายขุกเข่าขอสาวเจนี่แต่งงานแล้วทั้งคู่ก็เดินหน้าลุยงานแต่งกันทันที ก่อนหน้านี้อาจจะมีข่าวหลุดวันเวลางานแต่งให้เราลุ้นว่าเป็นช่วงปลายปี ล่าสุดไม่ต้องเดาอีกต่อไปเมื่อดีไซเนอร์ดังของห้องเสื้อ Nagara ออกมาเผยการ์ดงานแต่งงานของเจนี่-มิกกี้ ให้เห็นวันเวลาที่ชัดเจน โดยพวกเขาจะจัดงานแต่งงาน ในวันที่ 19 ตุลาคมนี้ เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป ที่ เบเนดิกต์ สตูดิโอ ซึ่งในการ์ดสินแสเป็นหนึ่งเคยออกมาโพสต์ถึงรายละเอียดลวดลายบนนั้นไว้ว่า

 

🎎 คนมีความสุข 🎎

โพสต์ที่แชร์โดย N A G A R A (@naga_naga) เมื่อ


“เป็นการ์ดแต่งงานชิ้นแรกในชีวิต ที่อาจารย์ลงมือประดิษฐ์วาดอักษรด้วย ”หัวใจ” ขึ้นด้วย J (เจนี่ ) คล้องด้วย M (มิกกี้) เน้นสายใยแห่งรัก สายใยแห่งความเข้าใจ นับจากนี้ต่อไปขอให้ รักนี้นิรันดร์ ขอให้ลูกศิษย์ทั้งสองคน มีความสุขในชีวิตคู่ และจงใชัชีวิตในทุกๆวันให้เหมือนวันแรกที่บอกรักกันนะคะ / ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร @janienineeleven@mickey.a.np”
นอกจากนั้นยังระบุ แฮชแท็ก #JMlovechapterone ไว้บนการ์ดอย่างชัดเจนอีกด้วย ตื่นเต้นแทนว่าที่บ่าวสาวจริงๆ

 

เป็นการ์ดแต่งงานชิ้นแรกในชีวิต ที่อาจารย์ลงมือประดิษฐ์วาดอักษรด้วย”หัวใจ” ขึ้นด้วย J (เจนี่ ) คล้องด้วย M (มิกกี้) เน้นสายใยแห่งรัก สายใยแห่งความเข้าใจ นับจากนี้ต่อไปขอให้ รักนี้นิรันดร์ ขอให้ลูกศิษย์ทั้งสองคน มีความสุขในชีวิตคู่ และจงใชัชีวิตในทุกๆวันให้เหมือนวันแรกที่บอกรักกันนะคะ / ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร @janienineeleven @mickey.a.np

โพสต์ที่แชร์โดย ซินแสเป็นหนึ่ง (@fengshui6909) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา janienineeleven, praewmag, mickey.a.np, fengshui6909, naga_naga

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID