TrueID

น้องมะลิ ปล่อยโฮ ไม่เห็นแล้ว ทำไมพ่อต้องมาเสีย ร่ำไห้หนักตาม

น้องมะลิ ปล่อยโฮ ไม่เห็นแล้ว ทำไมพ่อต้องมาเสีย ร่ำไห้หนักตาม
ข่าวสด
15 ม.ค. 64
163

ดราม่าหนัก - โบว์ แวนดา เผยคลิปน้องมะลิร้องไห้อย่างหนักพูดถึงพ่อปอ ทฤษฎี เสียชีวิต ทางช่องยูทูบ MALI24OFFICIAL พร้อมระบุว่า “คลิปนี้ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่ คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวทุกท่านนะคะ ความรัก ความเข้าใจ ความห่วงใย เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในครอบครัว โบว์เชื่อว่าความรักและความเข้าใจ จะเป็นสิ่งที่เติมเต็มให้กันและกัน โบว์ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่-คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวทุกท่าน เข้มแข็ง อดทนนะคะ สู้ไปด้วยกัน”

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

โดยในคลิปน้องมะลิสะอึกสะอื้นร้องไห้หนักกอดแม่โบว์แน่น ซึ่งแม่ก็บอกน้องมะลิว่า แม่ก็จะเป็นทั้งพ่อและแม่ของหนู น้องมะลิร่ำไห้หนักถามว่า หนูจะอยู่กับใครถ้าไม่มีป้าไม่มีแม่ไม่มีพี่โต้ แม่โบว์ก็ปลอบว่า หนูมีพี่โต้ หนูมีคุณปู่ย่าตายายเต็มไปหมดแล้วทุกคนก็รักหนู

แม่โบว์คอยกอดปลอบน้องมะลิ พร้อมบอกอีกว่า ทุกคนก็ต้องมีหนู หนูก็มีทุกคน แม่แก่ลงไปเรื่อยๆหนูจะดูแลแม่ไหม น้องมะลิยังร้องไห้หนักบอกว่าหนูจะดูแลแม่อย่างดี แม่โบว์บอกอีกว่า ขอให้หนูเป็นเด็กดี ยิ้มสดใสก็พอแล้ว แม่จะตั้งใจทำงาน หนูก็ตั้งใจเรียน

โบว์ บอกลูกสาวอีกว่า คุณพ่อก็จะอยู่ในใจหนู อยู่ในใจแม่ไงลูก คุณพ่อไม่ได้ไปไหนเลย คุณพ่ออยู่ใกล้ๆนี่แหละ ลูกสาว บอกแม่ว่า หนูให้คุณพ่อไม่ตาย แข็งแรงทุกวัน มากอดหนูทุกวัน หนูจะนอนกับพ่อ แม่โบว์ต้องบอกลูกว่า พ่อบอกว่าฝากแม่โบว์กอดมะลิด้วยนะ

น้องมะลิ ยังร้องไห้ตลอดเวลาพร้อมบอกว่า “อยากให้พ่อกลับมาเหมือนเดิม” แม่โบว์พยายามปลอบลูกสาวว่า ไม่เป็นไรนะ ให้หนูตั้งใจเรียน เดี๋ยวโควิดไม่มีแล้ว หนูอยากจะไปไหน เดี๋ยวแม่พาไป ลูกสาวกลับบอกว่า “หนูอยากบินไปหาพ่อ หนูขึ้นไปหาพ่อทำไมหนูไม่เห็นพ่อ (ร้องไห้หนัก)”

แม่โบว์พยายามปลอบลูกสาวอย่างหนักให้คลายความเศร้าว่า “พ่ออยู่ในใจหนูไงลูก แม่ก็ไม่เห็นพ่อแล้ว แม่ไม่ได้คุยกับพ่อแล้ว” น้องมะล พูดต่ออีกว่า “หนูอยากเห็นตัวพ่อ ที่กลับมาช่วยหนู ที่กลับมาเป็นเหมือนเดิม ไม่มีใครมาดูแลหนู มีพ่อที่มาดูแลหนูทุกวัน ทำไมวันนี้พ่อต้องมาเสียด้วย หนูรักพ่อมาก หนูจะทำให้พ่อไม่ผิดหวัง พ่อต้องเห็นว่าหนูทำได้”

โดยยังมีโมเมนต์ที่แม่โบว์เล่าเหตุการณ์ที่พ่อปอป่วยเข้าโรงพยาบาลให้ลูกสาวฟัง พ่อเจ็บแต่พ่ออดทนอยากอยู่กับหนูนานๆ แต่พ่อไม่ไหว หมอรักษาเต็มที่แล้วลูก เราไม่มีทางเลือก น้องมะลิ พูดขึ้นมาว่า “อยากให้เรื่องกลับมาเหมือนเดิม อยากให้พ่อแข็งแรง หนูอยากเกิดใหม่ อยากมีพ่ออยากมีแม่ หนูจะมาเป็นลูกแม่” แม่โบว์ได้แต่ปลอบว่า หนูเกิดมาแล้ว หนูมีแม่เป็นแม่ พ่อปอเป็นพ่อ รู้ไหมพ่อรักหนูมาก อยากเห็นหนูเต้นแล้วมีความสุข ให้หนูตั้งใจทำทุกอย่าง

ลูกสาวบอกแม่อีกว่า “วันของหนู หนูไม่มีพ่อ” แม่โบว์ปลอบว่า แม่อยู่ในตัวพ่อนี่ แต่ว่าเราไม่เห็นพ่อ เราคุยกับพ่อไม่ได้ หนูไม่ได้ไม่มีพ่อ หนูมีพ่อ น้องมะลิ บอกแม่ว่า “แม้ว่าพ่อจะตายไปแล้วหนูก็จะอดทน หนูจะไม่ร้องไห้ทุกวัน”

แม่โบว์ปลอบลูก “ไม่ต้องอดทน ถึงหนูไม่มีพ่ออยู่ตรงนี้ แต่หนูก็มีความสุขได้ เพราะหนูยังมีแม่ พี่โต้ ป้าปู ปู่ย่าตายาย เต็มไปหมดที่รักหนู ขอให้รู้ว่าพ่อรักหนู พ่อไปอยู่ที่สบายที่สุดแล้ว พ่อไม่เจ็บแล้ว พ่อมองดูหนูอยู่ตลอดเวลา ทุกครั้งที่หนูร้องไห้ พ่อจะเจ็บปวดมาก เพราะพ่อไม่สามารถคุยกับหนูได้เหมือนกัน ถ้าพ่อเห็นหนูยิ้มพ่อจะมีความสุขมากเลย”

ก่อนน้องมะลิจะถามอีกว่า “พ่อจะมาหาหนูไหม” แม่โบว์ก็ตอบว่า พ่ออยู่กับเราทุกวันทุกวินาทีแต่เราไม่เห็นพ่อ พ่อไม่ได้ทิ้งเราเลย”

โดยวันที่ 18 มกราคม นี้จะครบรอบวันเสียชีวิตของพระเอก ปอ ทฤษฎี หลังป่วยด้วยไข้เลือดออกมีภาวะแทรกซ้อนมากมายก่อนเสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 18 มกราคม 2559 ครบรอบ 4 ปี

https://www.youtube.com/watch?v=VIOmYHDItY0