รีเซต

รวมลิงค์ดูซีรีส์ PROJECT S THE SERIES ซีรีส์กีฬาที่จะทำให้คุณอินกับ Olympics 2020

รวมลิงค์ดูซีรีส์ PROJECT S THE SERIES ซีรีส์กีฬาที่จะทำให้คุณอินกับ Olympics 2020
แจ็คเก็ตขาว
30 กรกฎาคม 2564 ( 12:30 )
3K

ดูละครออนไลน์ PROJECT S THE SERIES

PROJECT S THE SERIES ละครชุดจากค่าย gdh ที่ถ่ายทอดเรื่องราวระหว่างชีวิตกับกีฬา ด้วยมุมมองที่หลากหลาย ผ่าน 4 ชนิดกีฬา คือ วอลเลย์บอล, แบดมินตัน, สเก็ตบอร์ด และยิงธนู ที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน มิตรภาพ ความรัก ความสัมพันธ์ การก้าวข้ามพ้นวัยในมุมมองที่เข้มข้นและหลากหลาย และวันนี้ Movie.TrueID ได้เอาละครคุณภาพชุดนี้กลับมาให้ได้ชมกันอีกครั้งในรูปแบบละครออนไลน์ จะรออะไร? ไปดูกันเลย!

SPIKE!

เมื่อทีมวอลเลย์บอลชายจากโรงเรียนเทพปัญญาวิทยาลัย ภายใต้การทำทีมของ โค้ชวิน (ปั้นจั่น ปรมะ) และ ครูเบสท์ (สายป่าน อภิญญา) ถูกมองว่าเป็นทีมรองบ่อน หนำซ้ำกำลังหลักของทีมอย่าง สิงห์ (บีม ปภังกร) ยังย้ายไปอยู่ทีมยักษ์ใหญ่อย่างเซนต์ เซบาสเตียน ทำให้ปืน (โอบ โอบนิธิ) กัปตันทีมเทพปัญญา ต้องการคว้าแชมป์ให้จงได้ แทน (แบงค์ ธิติ) นักวอลเลย์คนใหม่ของทีมเทพปัญญา จะช่วยเป็นกำลังหลักสร้างตำนานบทใหม่ให้การชิงแชมป์ครั้งต่อไปได้หรือไม่!?

 

SIDE BY SIDE พี่น้องลูกขนไก่

เมื่อแม่ม่ายสองพี่น้อง แม่ตั้ม (เปิ้ล-หัทยา) และ แม่แตง (สู่ขวัญ บูลกุล) ที่ต่างมีลูกของตัวเอง และต้องเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ให้กับ ยิม (ต่อ-ธนภพ) ลูกของแม่ตั้ม ผู้เกิดมาเป็นเด็กออทิสติก และ โด่ง (สกาย-วงศ์รวี) ลูกแม่แตง ซึ่งทั้งยิม-โด่ง ต่างตกหลุมรักในกีฬาแบดมินตัน และฝันว่า "วันหนึ่งพวกเขาจะต้องเป็นนักกีฬาแบดมินตันประเภทคู่ที่เก่งที่สุดให้ได้"! แต่อุปสรรคที่รออยู่นั้นยิ่งใหญ่และมากมายกว่าที่คิด!

 

SOS SKATE ซึม ซ่าส์

เมื่อ บู (เจมส์ ธีรดนย์) หนุ่มเนิร์ดผู้ต่อสู้กับโรคซึมเศร้าได้มาพบกับคู่พี่น้องสเก็ตบอร์ด ไซม่อน (โทนี่ รากแก่น) และ ใบเฟิร์น (แพรว นฤภรกมล )เขาก็เริ่มมีความหวัง อีกทั้ง หมอเบลล์ (แพต ชญานิษฐ์) จิตแพทย์ฝึกหัดจึงกระโจนลงมาเอาใจช่วยเขาอีกแรง สเก็ตบอร์ดจะช่วย บู ได้จริงไหม?? มาร่วมหาคำตอบใน SOS SKATE ซึม ซ่าส์

 

SHOOT! I LOVE YOU ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ

เมื่อโบ (ฟรัง นรีกุล) สาวเด๋อสุดห่วยที่ไม่เคยทำอะไรสำเร็จ ชวนเพื่อนซี้อย่าง แชน (เจเจ-กฤษณภูมิ) มาหัดยิงธนูเพราะปิ๊งนักกีฬาสุดหล่ออย่าง อาชวิน (นน-ชานน) แต่แล้วโบก็ต้องมาเจอคู่แข่งที่สุดเพอร์เฟกต์ อย่าง เฟม (ต้าเหนิง-กัญญาวีร์) จนต้องลุ้นกันตัวโก่ง ว่าระหว่างการยิงธนูและความรัก อะไรจะพบเป้าหมายก่อนกัน!?

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa