รีเซต

รู้แล้วใคร!? ทำ "แทค ภรัณยู" ของขึ้น โพสต์เดือดกลางไอจี ปมถูกกล่าวหาว่าเล่นยา

รู้แล้วใคร!? ทำ "แทค ภรัณยู" ของขึ้น โพสต์เดือดกลางไอจี ปมถูกกล่าวหาว่าเล่นยา
TNN ช่อง16
14 มิถุนายน 2565 ( 23:29 )
113

ก่อนหน้านี้ทำเอานักแสดงหนุ่ม "แทค ภรัณยู" ถึงกับของขึ้น หลังเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ปมถูกผู้ใหญ่คนสนิทกล่าวหาว่าเล่นยาก่อนขึ้นรายการ ทำเอาหลายคนต่างสงสัยว่าคนที่หนุ่มแทคพูดถึงนั้นเป็นใครกัน ล่าสุดทางด้านแทค ได้ออกมาเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายารแฉ พร้อมบอกว่าคนที่ทำให้ของขึ้นนั้นคือพิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา" นั่นเอง

 

ภาพจาก IG : tack_pharunyoo

ภาพจาก IG : tack_pharunyoo

 

ซึ่งทางด้าน "มดดำ" ได้พูดว่า "XงอนX อยู่ดีๆลงปุ๊ป ด่าใครวะ ไม่อยากร่วมงานกันคือ บอกเนี่ยแทคมารายการครั้งที่แล้ว ก่อนที่มาปุ๊ปมันก็นั่งเครียด มารายการXเหมือนเมายามารายการXเลย พวกสื่อส่งสารก็ส่งดี๊ดี บอกพี่มดดำเขาห้ามแทคมารายการแล้วครับ แทคมาดมยาที่รายการพี่มดดำ เลยถามแทคว่าเป็นอะไร มันก็บอกว่ามีคนมาบอกพี่มดไม่ให้ผมมาแล้ว เพราะว่าผมเล่นยา"

 

ด้าน "แทค ภรัณยู" ได้บอกว่า "ไม่ได้งอนอะไร มันปกตินี่แหละ และผมก็พี่มดรู้จักกันมานานแล้ว ซึ่งทางด้านพชร์ อานนท์ ได้โทรหาผมเลย ซึ่งผมก็บอกว่าผมไม่ได้ด่าพี่ ตอนนั้นใส่พี่มดก่อนเลย จะไม่เอ่ยชื่อ ก็ลอยๆไป ขนาดนักข่าวมาขอสัมภาษณ์ผมยังไม่พูดเลย เก็บไว้ดีกว่า ประเด็นคือเรื่องนี้โกรธจริง เพราะปกติถ้ามีอะไรพูดกันตรงๆ ไม่ต้องมาใครสื่อสารอะไร แต่ครั้งนี้โกรธจริง ควันออกหูเลย 

 

ภาพจาก IG : tack_pharunyoo

ภาพจาก IG : tack_pharunyoo

 

ซึ่งถ้าพี่มดด่าผม จะไม่ซีเรียสเลย และที่ไม่โทรไปถามคือตอนนั้นอารมณ์โกรธขึ้นอยู่ ถ้าไปคือตัดพี่ตัดน้อง ถ้าพี่มดพูดแบบนี้ ผมยอมหักไม่ยอมงอนะ ผมใส่เลยนะ ซึ่งทางด้านแจ็ค แฟนฉัน ก็ได้โทรมาถามว่าเป็นยังไงบ้างกับพี่มด ผมก็เล่าไป และอีกวันนึงผมก็โทรเคลียร์กับพี่มด ตอนนี้เข้าใจกันแล้ว ทางมดดำก็ได้บอกว่า "บอกแทคไปว่าสตินะ ไม่ใช่แล้วเล่นยา คือXบอกว่าX มานั่งซังกะตายในรายการXมาทำไมเหมือนคนติดยา 

"แทค" ได้เสริมอีกว่า คือบางครั้งพี่มดพูด บางครั้งคนเขาไม่คิด แต่คนที่สื่อสารอาจจะคิดก็ได้ เพราะปากคุณ  ซึ่งไม่ใช่ว่ากลัวที่ไม่ได้โทรหา แต่คนจะเข้าหาพี่มันเพื่อผลประโยชน์หรือเปล่า บางครั้งเราก็คิดไง เราก็ไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ "มดดำ" ได้บอกอีกว่า "จบนะ เคลียร์ ไม่ต้องไปถามว่ามันด่าใคร ด่าXนี่แหละ"


ภาพจาก IG : moddamkachapa

ภาพจาก IG : moddamkachapa