รีเซต

เกรท-แมทแฮปปี้ หมั้น จดทะเบียนกัน ใน รักต้องอุ้ม

เกรท-แมทแฮปปี้ หมั้น จดทะเบียนกัน ใน รักต้องอุ้ม
11 กันยายน 2557 ( 18:07 )
5.5K

           ยิ่งดูยิ่งสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ใกล้อวสานแล้ว สำหรับละครเรื่อง “รักต้องอุ้ม” ของผู้จัด จริยา แอนโฟเน่ โดยสัปดาห์นี้ก็เริ่มจะลงตัวกันแล้วสำหรับความรักของ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ แมท-ภีรนีย์ คงไทย ในละครเรื่องนี้


           โดยเบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้ เป็นตอนที่สิปาดัน(เกรท) และลันตา(แมท)เริ่มสมหวังในความรัก ต่างเผยใจบอกรักกัน และย่ามาลัย (ดวงตา ตุงคะมณี) ยินยอมให้ทั้งคู่หมั้นและจดทะเบียนแต่งงานกัน ทุกคน แฮปปี้มีความสุข เพื่อนๆทุกคนมาร่วมงานกัน


           ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ทับขวัญรีสอร์ท นนทบุรี เป็นฉากแห่งความสุข สดชื่น เกรท-แมท ใส่ชุดไทยสวยงาม ผู้กำกับ แมน เมธี ซักซ้อมฉากยาวเหยียด แบบไม่ต้องมีบทพูด เริ่มต้นตั้งแต่สวมแหวนหมั้นกันไปมา ทั้งเกรทและแมท ดูตื่นเต้นเหมือนหมั้นกันจริงๆ มือไม้สั่นจนพี่ตุ๊ก-ดวงตา แซว แต่พอสวมเข้า สวมออกหลายที ก็หายตื่นเต้น ยิ่งตอนเซ็นต์ชื่นจดทะเบียน พร้อมโชว์ใบทะเบียนสมรส ก็เลยยิ้มมีความสุข แบบสบายๆ


          ฉากนี้ถ่ายแบบชิล ชิล ดูหวานๆ กุ๊กกิ๊ก รวมทั้งเพื่อนๆ ในฉาก แอ๊คถ่ายรูปมา ทั้งว่าน-ธนกฤต กับ เต้ย-จรินทร์พร และ โกสินทร์ กับ เจสสิก้า ถ่ายรูปกันไปมา ร่าเริงสุดสุด เฮกันลั่นเหมือนเพื่อนแต่งงานกันจริงๆ ตามชมฉากแห่งความสุขฉากนี้ได้ในละคร “รักต้องอุ้ม” ศุกร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลาสองทุ่มสิบห้า ช่อง 3


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety