รีเซต

“สเตฟาน” แฟน “ไอซ์ ปรีชญา” ออกโรงแทน “เอาผมไปประหาร” หากยุ่งเกี่ยวไซยาไนด์

“สเตฟาน” แฟน “ไอซ์ ปรีชญา” ออกโรงแทน “เอาผมไปประหาร” หากยุ่งเกี่ยวไซยาไนด์
ดาราเดลี่บันเทิง
6 พฤษภาคม 2566 ( 14:20 )
304

“สเตฟาน” แฟน “ไอซ์ ปรีชญา” ออกโรงแทน “เอาผมไปประหาร” หากฝ่ายหญิงยุ่งเกี่ยวไซยาไนด์

          เป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังมีดาราสาวรายหนึ่งมีผลงานฮอตกวาดรายได้กว่า 100 ล้าน สั่งซื้อไซยาไนด์ จากแหล่งเดียวกับแอม ผู้ต้องหาฆาตกรรมมาให้ปากคำ

          ความคืบหน้าล่าสุด ดาราสาว “ไอซ์ ปรีชญา”และ “คุณแม่บังอร” ได้มาเปิดใจในรายการ โหนกระแส โดยกล่าวว่า “ไอซ์พลาด รู้เท่าไม่ถึงการณ์ สารนี้อันตรายและผิดกฎหมาย ส่วนเรื่องที่มีคนเอาภาพโยงกับการเสียชีวิตกับ ผจก.ส่วนตัว ก็รู้สึกเสียใจ ทางเพจนี้ก็เขียนชื่อย่อหนู เหมือนให้คิดว่าตายช่วงเวลาเดียวกันกับเหยื่อ สะเทือนใจมาก ไอซ์ขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และพร้อมไปรับทราบข้อกล่าวหานับจากนี้”

          ต่อมา “สเตฟาน” แฟนหนุ่มของ “ไอซ์ ปรีชญา” ได้ออกมาเขียนข้อความชี้แจงแทนแฟนสาวว่า “สวัสดีทุกคนครับ ผม สเตฟาน อิสเลอร์ ( แฟนไอซ์ ) ผมขอพูดเรื่องของไอซ์หน่อยนะครับ

1. ไม่ได้ยุ่งกับคดีแอมแน่นอน 2. ไม่ได้มีจุดประสงค์ที่จะเอามาทำร้ายผู้อื่น 3. กรณีผู้จัดการเก่า ไม่เกี่ยวข้องแน่นอน 4. ไม่เคยฆ่าใคร ( ไม่เคยวางยาใคร) 5. ไม่เคยสั่งมาก่อน ( เป็นครั้งแรก ) 6. ขวดยังไม่ได้เปิดใช้ ( หรืออะไรทั้งสิ้น ) พูดแบบตรงๆเลยนะครับ เอาผมไปประหารชีวิตได้เลย ถ้าไอซ์ยุ่งเกี่ยวกับ 6 ข้อนี้ ผมเอาชีวิตผมเป็นประกัน ******ส่วนเราผิดไหมผิดครับเพราะเราสั่งมาจริง***** *****ให้มันเป็นไปตามข้อกฎหมาย******

ตอนนี้ทุกคนเข้าใจแฟนผมผิดไปหมด แฟนผมไม่ใช่มาตกรนะครับ แต่ตอนนี้ที่ข่าวออกมา แฟนผมไม่ต่างกับฆาตกรเลย รบกวนให้ความเป็นธรรมด้วยนะครับ เลิกโฟกัสที่ไอซ์ได้แล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ควรไปโฟกัสคดีแอมจริงๆ ดีกว่าครับ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งให้ไอซ์นะครับ มันช่วยได้เยอะมาก เพราะตอนนี้ น้องแย่มาก ครับ”

และยังเขียนแคปชั่นว่า “#จะไม่ทำอีก #อย่าหาทำ #บทเรียน #อุทาหรณ์ #2023 ขอบคุณทุกกำลังใจ” พร้อมทั้งแท็กไปยังสำนักข่าวทุกสื่ออีกด้วย ด้าน “ไอซ์” ก็มากดหัวใจและคอมเมนต์ด้วยหัวใจสีขาว x infinity ให้กับโพสต์ของแฟนหนุ่มอีกด้วย