รีเซต

หญิงแย้ ปุยฝ้าย สองสาวสายฮา จับมือพิชิตภารกิจสุดเดือด!!!

หญิงแย้ ปุยฝ้าย สองสาวสายฮา จับมือพิชิตภารกิจสุดเดือด!!!
Entertainment Report_1
25 กรกฎาคม 2559 ( 10:00 )
796

รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสนBattle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน  แบทเทิล เกม)วันจันทร์ที่ 18  – วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคมนี้ พบกับเกมโชว์ลุ้นบีบหัวใจ เมื่อผู้เข้าแข่งขันจะต้องมาดวลกันตัวต่อตัว การ แบทเทิล  ที่อัดเต็มความสนุก กับเวลา 60 วินาที นำโดยกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ “ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า” และ “เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย” พร้อมด้วย2 สาวสายฮา “หญิงแย้- นนทพร ธีระวัฒนสุข” และ “ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล” ที่จะมาฟาดฟันการแข่งขันพิชิตของรางวัลที่ใจต้องการ

สัปดาห์แห่งรอยยิ้ม พบความสนุกจาก 2 สาวสายฮา “หญิงแย้ และ ปุยฝ้าย ซึ่งทั้ง 2 สาวเผยว่า  “เราทั้งคู่เป็นผู้หญิงสายมั่นที่มาพร้อมกับความฮา และเน้นความปลอดภัยไม่ชอบความเสี่ยง เราจะไม่แข่งกัน     แต่พร้อมจับมือสู้ พิชิตการแข่งขันสุดเดือดในวันนี้” เรียกว่าการแข่งขันในวันนี้ สองสาวพร้อมใจกันจับมือพิชิตภารกิจ ในด่านแรก กับเกม “แยกสีอลเวง” และ เกม “โยกสูบลม” ที่ต้องใช้ทั้งความเร็วและตาไว ซึ่งผ่านไปได้อย่างสบาย แต่ก็ต้องมาดูกันว่า การจับมือในตอนต้นจะเกิดการแตกหักในภายหลังหรือไม่ รับรองการแบทเทิลครั้งนี้คุณจะเห็นทั้งความสนุกที่มาพร้อมความฮา ต้องติดตาม!!!

เกมการแข่งขันของ “หญิงแย้  และ ปุยฝ้าย ในครั้งนี้จะสนุกและฮาขนาดไหน ติดตามชมได้ใน รายการ “The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน Battle Game”  (เดอะซิกส์ตี้เซ็คคั่นเกม 60 วิ พิชิตแสน แบทเทิล เกม)  วันจันทร์ที่ 18  – วันพฤหัสบดีที่ 21 กรกฏาคมนี้  เวลา 18.30 น. ทางช่อง True4U

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่