รีเซต

กันตนา ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง รักซ่อนรส-ลูกผู้ชายหัวใจเพชร

กันตนา ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง รักซ่อนรส-ลูกผู้ชายหัวใจเพชร
EntertainmentReport2
27 มิถุนายน 2566 ( 10:13 )
298

บอสหนุ่มไฟแรง "เวลล์ ดิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก" ผู้จัดบริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด นำทัพนักแสดงและทีมงาน ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส เอาฤกษ์เอาชัย กับละครเรื่อง "รักซ่อนรส" และ "ลูกผู้ชายหัวใจเพชร" ฤกษ์งามยามดี 10.39 น. วันจันทร์ที่ 26 มิถุนายน 2566 ณ  เทวลัยพระพิฆเนศ ช่อง 7HD บอกเลยว่าบรรยากาศภายในพิธีบวงสรวงเต็มไปด้วยความสิริมงคล ซึ่งงานนี้ขนทัพทั้งผู้กำกับ ทีมงานและนักแสดงมากกว่า 30 ชีวิต นำโดย 2 ผู้กำกับมากฝีมือ พลสิน แซ่หล่อ กับนท พูนไชยศรี และเหล่านักแสดง อาทิ อ๊อฟ ชนะพล, มิ้นชิ เสฏฐนันท์, แทน แทนตะวัน, ชิงชิง คริษฐา, เต๋า สมชาย, มิลลี่ อภิสรา, อั๋น อัครพรรฒ , แก้ม กวินตรา, เซินเจิ้น พสธร, เงาะ กชกร, ตุ๊ก วิยะดา, ตุ้ม ปุณณภา, บีน จุลศักดิ์, เดียริส สุภัทรภณ, โอฟาห์ ศิฏวศิลป์, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, บิ๊ก กฤษฎา, เอฟฟี่-วรรณรดา, ไบร์ท ณัฐภัทร, ปนัดดา เรืองวุฒิ, บีม อติชาติ  ฯลฯ

กันตนา ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละคร 2 เรื่อง รักซ่อนรส-ลูกผู้ชายหัวใจเพชร

เริ่มที่เรื่อง รักซ่อนรส ที่จับพระเอกหนุ่มนักบู๊ “อ๊อฟ ชนะพล สัตยา” มาเป็นป๋าดัน ประกบคู่กับนางเอกใหม่แกะกล่อง “มิ้นชิ เสฏฐนันท์ ทองสมบุญ” เรื่องราวของสาวสวยอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ฟ้าใส(มิ้นชิ เสฏญนันท์) ที่มีฉายาปลายลิ้นนางฟ้า เชียวชาญเรื่องการชิมอาหาร และแยกรสชาติของอาหารได้ดีที่สุด แต่ก็ต้องมาตกที่นั่งลำบากเมื่อธุรกิจเครื่องแกงของพ่อโดนโกงจนล้มละลาย ชีวิตเธอจึงพลิกผันจากคุณหนูแสนสบาย กลายเป็นยาจกที่ต้องดิ้นรนสู้เพื่อครอบครัวให้ได้ธุรกิจตัวเองกลับมาอีกครั้ง โชคดีที่ความสามารถเรื่องอาหารของเธอทำให้มาเจอกับเจ้าของร้านอาหารไทย เลิศรสอย่างคุณตั้ม(อ๊อฟ ชนะพล)ต้องดึงตัวเธอมาช่วยฝ่าวิกฤตกู้ชื่อเสียงของร้านกลับมา จึงทำให้เกิด รักซ่อนรสละครแนวดราม่า คอมเมดี้ แฝงความรู้เกี่ยวกับสมุนไพร และเมนูอาหารชาววังที่เด็กรุ่นใหม่อาจจะไม่รู้จักอีกด้วย
                                             


และเรื่อง ลูกผู้ชายหัวใจเพชร เรื่องราวของหนุ่มช่างกล เพชร(แทนตะวัน ทัดเดโอ)ผู้มีความฝันอยากเป็นศิลปินเพลง แต่นพ(เต๋า สมชาย)พ่อของเขาต้องการให้ตั้งใจเรียนหนังสือจะได้มีอนาคตที่ดี ไม่ลำบากเหมือนตน เนตรดาว(ชิงชิง คริษฐา)เด็กสาวผู้เพียบพร้อม ชีวิตของเธอเหมือนตุ๊กตาที่มีพ่อแม่คอยวางแผนทุกอย่างให้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ เธอเพียงแต่คอยทำตามคำสั่งเท่านั้น เนตรดาวจึงรู้สึกว่าชีวิตของเธอขาดอิสรเสรี เนตรดาวและเพชรได้มาเจอกันที่ร้านขายเครื่องดนตรี เพชรประทับใจเนตรดาวตั้งแต่แรกเห็นเมื่อได้พูดคุยกันทั้งคู่รู้สึกถูกคอกันมาก เรื่องราวความรักของเขาทั้งคู่ และอุปสรรคมากมายของหนุ่มเพชรจะทำให้เขาทำตามฝันได้หรือไม่ ต้องติดตาม


จัดหนัก จัดเต็มกับละคร 2 เรื่อง 2 รส รับรองความสนุก น่าตื่นเต้น และความอลังการของฉากแน่นอน แฟน ๆ ละครห้ามพลาดเด็ดขาด และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวการถ่ายทำละคร และวันออกอากาศได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือเพจเฟชบุ๊ก Kantana