รีเซต

“มุก วรนิษฐ์” เผยรัก “แม็กซ์” ลงตัวเรียกแฟนแล้ว ตอบชัดคุย-ร่วมงานกับ “ทอย” ได้ไหม

“มุก วรนิษฐ์” เผยรัก “แม็กซ์” ลงตัวเรียกแฟนแล้ว ตอบชัดคุย-ร่วมงานกับ “ทอย” ได้ไหม
Daradaily
12 พฤษภาคม 2564 ( 10:00 )
285

“มุก วรนิษฐ์” เผยรัก “แม็กซ์” ลงตัวเรียกแฟนแล้ว ตอบชัดคุย-ร่วมงานกับ “ทอย” ได้ไหม

        สถานะหัวใจแฮปปี้ลงตัวหลังจากได้เปิดตัวคบหาดูใจกับฝ่ายชายอย่าง “แม็กซ์ ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์” และได้ใช้คำว่าแฟนแล้วด้วย สำหรับ “มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ “ยังไงไหนเล่า” ทางช่องยูทูป ของ3สาว อย่าง “ก้อย-นัตตี้-ดรีม”

 

            โดยทาง “ก้อย อรัชพร”ได้เปิดด้วยคำถามที่แรงหน่อยว่ามีแฟนแล้วหรือยังทาง “มุก วรินิษฐ์” ก็บอกว่ามีแล้วซึ่งแฟนก็เป็นคนที่น่ารักเป็นรุ่นน้องในคณะนิเทศศาสตร์จุฬาฯของสามสาวซึ่งตัวฝ่ายชายเป็นคนที่สนุกมากและมีคำที่เรียกกันในวงการว่า “แม็กซ์” แต่ชื่อชื่อจริงคือ “แม็กซี่”

            ซึ่งทาง “มุก วรนิษฐ์” บอกว่าไม่ได้รู้จักจากความน่ารักเจอแบบเท่ห์คูลและเฮฮาในช่วงแรกปกติตนจะเป็นคนชอบกินมากอย่างที่รู้พอคุณพ่อเสียไปทำให้ความคึกคักน้อยและท่านจะสรรหาของกินมาให้โดยทาง ฝ่ายชายเขาก็ชอบพาไปกิน และอย่างที่รู้เขาเป็นเพื่อนกับพี่ชายตนส่วนตัวมีโอกาสได้เจอกันตามงานมานานแล้วแต่ที่เริ่มรู้จักคุยกันเพราะเขาชวนตนไปเรียนคอร์สธุรกิจการเขามีข้อมูลเป็นคนจริงจังมากซึ่งเด็กๆสเปคชอบฝรั่งแบบ “จัสติน บีเบอร์”  พอโตมาจะชอบแนวออกตี๋ก็คงเป็นแบบนั้น

         ถามว่าที่เขาพิชิตใจได้คือตนจะชอบคนง่ายๆสบายไม่ต้องเป๊ะทุกอย่างชิลเช่นเรื่องการแต่งตัวหรือทำอะไรก็ตามสามารถไปไหนมาไหนหรือกินอะไรง่ายๆได้เขาก็เป็นแบบนั้นด้วยและตนก็ไม่ได้เรียบร้อยอะไรมากอยู่แล้วเวลาไปเที่ยวก็จะเต้นตามปกติ

        ทั้งนี้กับความรักก็เป็นคนสู้พยายามยื้อมองว่าทุกคนไม่ได้ถูกสร้างกันมาแบบเต็มร้อยต้องมีการปรับกันอยู่แล้วในแต่ละเรื่องของกันและกันแต่ถ้าไม่คิดที่จะปรับที่ตัวเองต้องแก้ไขตลอดชีวิตก็บอกตัวเองให้พยายามน้อยลงถ้าโอเคกับทุกอย่างจะบั่นทอนก็ค่อยๆปรับและรักตัวเองทำให้ทุกอย่างบาล๊าชน์ด้วย

         รับเคยเจ็บปวดกับความรักก็อาจจะเป็นเวรกรรมตอนม.ต้นชอบใครได้แป๊บเดียวแม้ต่างคนต่างชอบแต่พอผ่านไปจะไม่ชอบแล้วก็หายกันไปเลยทำให้ไม่ค่อยสมหวังและเป็นคนที่ไม่มั่นใจในตัวเองมากก็ไม่ค่อยเจ็บปวดกับใครแต่เจ็บกับทุกอย่างที่สะสมไม่มันใจตัวเองในเรื่องความรักทำไมต้องเจอแบบซ้ำๆด้วย

        ส่วนกับ “ทอย ปฐมพงศ์” ที่ได้เลิกแล้วทาง “ก้อย อรัชพร”ได้ถามว่ายังเป็นเพื่อนหรือร่วมงานกันได้ไหมก็ตอบว่า ไม่เคยเจอเลยและส่วนตัวยังร่วมงานไม่ได้อาจจะต้องสักพักใหญ่อีกนานกว่าจะกลับมาคุยได้ก็ต้องให้ผ่านระยะเวลาไปก่อน