หน่อง ธนา เคลียร์ชัด ถ่านไฟเก่าไม่คุ พร้อมเปิดใจใหม่ ใน You Are My Fantasy

หน่อง ธนา เคลียร์ชัด ถ่านไฟเก่าไม่คุ พร้อมเปิดใจใหม่ ใน You Are My Fantasy
Entertainment Report_1
16 พ.ย. 61
2.5K

ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษครั้งแรกและอาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตของคุณ กับ 1 วันอันแสนธรรมดา ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็น 24 ชั่วโมงสุดพิเศษ กับรายการ “You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ที่ดำเนินรายการสุดเผ็ดร้อนด้วย 3 พิธีกรตัวจี๊ด อย่าง “จอห์น-วิญญู, นุ้ย-ธนวัฒน์ และ กวาง-อรการ” รับทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่ชักให้เหล่าแฟนคลับและคนโสด 2018 ทั้งหลาย ได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์ในการเดตสุดโรแมนติกกับซุปเปอร์สตาร์และเซเลบริตี้สุดฮอตของเมืองไทย

 

 

โดยประเดิมรายการด้วยซุปตาร์หนุ่มโสด อย่าง “หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์” ที่ออกมาเผยเรื่องหัวใจอย่างหมดเปลือกกับเหตุผลในการที่ต้องกลับมาโสดสนิทอีกครั้ง และพร้อมมาตามหาคู่เดตหนึ่งเดียวที่มีสเปกตรงตามที่ฝัน ขอบอกได้เลยว่าเจ้าตัวถึงกับออกอาการเขิน เมื่อต้องมาพบกับสาวโสดทั้ง 150 คนในรายการ ซึ่งนับว่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์เดตติ้งเกมโชว์ แต่ก็ต้องทำให้หนุ่มโสดถึงกับเหวออีกครั้ง เมื่อสาวสวยในตำนานของหนุ่มหน่อง มาเซอร์ไพรส์กลางรายการ พร้อมกับประเด็นดราม่าในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างหน่องกับเธอ จนทำให้หนุ่มโสดของเราต้องออกตัวแรงและรีบเคลียร์อย่างไว ทำเอาหลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าจะมีอะไรซ่อนไว้หรือเปล่า แล้วการมาเยือนเวทีนี้ของ “หน่อง-ธนา” จะทำให้ถ่านไฟเก่าลุกโชนขึ้นมาหรือไม่!

 

 

เตรียมพบกับ “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ครั้งแรกในประเทศกับการรวมตัวคนโสด 150 คนมากสุดในประวัติศาสตร์และมีเพียง 1 คนเท่านั้น ที่จะได้ขึ้นสถานะว่า “In Relationship” พร้อมออกเดตกับซุปตาร์ 24 ชั่วโมง ห้ามพลาดตอนแรกกับรายการ “You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์” เริ่มจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. (ทุกวันจันทร์) ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และ TrueID

 

 

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่


Facebook

Twitter

Instagram


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID