รีเซต

"มินดา" เข้าแจ้งความเพิ่ม หลังถูกพระเอก ฟ. จากวิกมากสี ข่มขู่ คุกคามถึงที่บ้าน

"มินดา" เข้าแจ้งความเพิ่ม หลังถูกพระเอก ฟ. จากวิกมากสี ข่มขู่ คุกคามถึงที่บ้าน
TNN ช่อง16
25 พฤศจิกายน 2565 ( 14:29 )
106

วันที่ 25 พ.ย 2565 เวลา 10.30 น. นักแสดงสาว "มินดา มีทรัพย์สิน" พร้อมทนาย ทางเดินมายังสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง เพื่อแจ้งความเพิ่ม หลังถูกพระเอกอักษรย่อฟ. จากวิกมากสี มาข่มขู่ คุกคามถึงที่บ้าน

ภาพจาก ig : minda_thaensub

ภาพจาก ig : minda_thaensub

ภาพจาก ig : minda_thaensub

มินดา ได้เผยว่า "เข้ามาแจ้งความหลังจากบุกรุกถึงที่บ้าน และบุกรุกข่มขู่ ซึ่งเกิดขึ้นที่ จ.ปทุมธานี จึงคนละที่กับคดีทุบรถ เป็นข้อหาทำให้เดือดร้อนรำคาญ ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้เจรจา เพราะยังไม่ได้ตามเรื่อง แต่ทางคุณพ่อของพระเอกทราบเรื่องแล้วทางพระเอกยังไม่ได้มีการพูดคุย ทางคุณพ่อขอร้องว่าอย่าเพิ่งแจ้งความได้ไหม แต่ส่วนตัวขอแค่เพิ่มความปลอดภัยของตัวเอง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มินได้รับอันตราย ฝั่งพระเอก ฟ. ยังไม่ติดต่อมา รู้แค่ว่าผู้จัดการคิดว่า พระเอก ฟ. จะมาขอโทษ แล้วก็เงียบไปเลย

 

โดยหลักฐานที่แนบเป็นวิดีโอคลิปและหน้าจอแชทในเฟซบุ๊ก ภาพแผลบริเวณหลังและนิ้วที่บวม สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นมาก ๆ ขอบคุณสื่อและทนาย ถ้าไม่ได้รับความช่วยเหลือเขาจะไม่หยุด เพราะนิสัยของพระเอก ฟ. เพราะเขามีนิสัยแบบนี้ เป็นคนอารมณ์รุนแรง ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากเขา เพราะว่าวันที่เขามา เขาได้คุยกับผู้จัดการเขาแล้ว เขาบอกว่าจะไม่ทำอีก จากนั้นไม่กี่ชั่วโมง ก็โทรมาขู่อีก"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

 

หวั่นว่าเขาจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต ถ้าเขามีปัญหาทางจิตจริง ๆ มินยินดีอโหสิกรรมให้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นตั้งแต่กรกฎาคมที่ผ่านมา สาเหตุที่ไม่ทน เพราะว่าถ้าอยู่ อาจจะต้องได้รับแผลอีก คนรักกัน อยู่ด้วยกัน จะต้องทำขนาดนั้นเลยหรอ การหยอกไม่คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้ แผลลึกสุดคือบริเวณด้านหลัง เขาใช้เล็บข่วนจนเนื้อหลุดออกมา เนื้อไม่ขึ้นแล้ว มีรอยเล็บข่วน ตอนนั้นไม่ได้ทะเลาะกัน และอยู่ดี ๆ ก็โดนข่วน และมีรอยนิ้วที่เขาทำร้ายตัวเอง และดึงมือมินไปตบหน้า

 

อยากให้เขาออกมารับผิดชอบทุกสิ่งที่เขาทำ การที่คุณเงียบ ไม่ได้ทำให้ปัญหาจบ เหมือนทุกครั้ง มินต้องการความปลอดภัยให้กับตัวเอง ที่ผ่านมาเขาก็เงียบและทำลับหลังมาตลอด อยากจบและอยากให้รับผิดชอบด้วย ณ วันนี้ถ้าไม่ออกมาพูดอะไร ก็จะออกตามหมายเรียกพอดี จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หากยังเงียบอยู่ แต่ว่าที่ตกลงกัน ถ้าเจรจาแล้ว จะต้องลงบันทึกประจำวัน และมีตำรวจเป็นพยาน

 

ส่วนความสัมพันธ์ ก็ไม่ได้อยากอยู่มานานแล้ว อยากจะบอกว่า เขาออกมารับผิดชอบทุกการกระทำ มินเจ็บปวดมาก แม้วันเลิกกัน ก็ยังจะทำอีกหรอ ขอให้จบแบบมีคนกลาง ขอให้เซ็นเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง"

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside