รีเซต

พี่ไม่ดราม่า! ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์เหนื่อยแต่มีความสุข เส้นเลือดตาแตกแต่ไม่มีอะไรน่าห่วง!

พี่ไม่ดราม่า! ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์เหนื่อยแต่มีความสุข เส้นเลือดตาแตกแต่ไม่มีอะไรน่าห่วง!
Entertainment Report_2
12 มิถุนายน 2561 ( 11:26 )
2.2K

คนหล่อทุ่มเทมาก! ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ โพสต์เส้นเลือดในตาแตก หลังจากทำพิธีกรรายการ The Best of All  Thailand ซึ่งมีทั้งแขกรับเชิญและการถ่ายทำแบบมาราธอน แต่ทำด้วยความรักเจ้าตัวจึงไม่รู้สึกเหนื่อย จนกลับบ้านมาแม่บ้านทักว่าตาแดง เจ้าตัวบอกไม่เป็นอะไรมาก ไม่มีดราม่าและไม่ต้องเป็นห่วง และเป็นความตั้งใจในการทำงาน สำหรับงานพิธีกรที่ยิ่งใหญ่ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าได้อะไรกลับมากกว่าที่คิด พร้อมแคปชั่นว่า สู้ๆวัยรุ่น

 

 

 

เหนื่อยงานแต่ไม่เหนื่อยใจ ต้องบอกว่าเป็นอีกก้าวของ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” กับหน้าที่พิธีกรของรายการใหญ่ของช่อง 3 ซึ่งอัดถ่ายรายการ 3 วัน 8 เทป เหนื่อยแต่เจ้าตัวมีความสุข แฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจเพียบและขอให้พักผ่อนบ้าง เจ้าตัวก็ยังบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงและไม่มีดราม่านะจ๊ะงานนี้

…ผมจะบอกว่ากว่าที่เราจะได้อะไรมา บางครั้งมันต้องแลกด้วยหัวใจ เมื่อวานแม่บ้านทักว่าวันนี้คุณป๋อ ตาแดงๆ อ๋อ เมื่อวานไปทำพิธีกรมาคงเหนื่อย…..ไม่คิดอะไร จนมาส่องกระจก…….เฮ้ย!!!!!!!! เลือด!!! ตาแตก!!!! กรี๊ดดดดดด!!!!!!!!!! #5555 เอาซี๊!! มันคือความท้าทายในชีวิต ไม่มีอะไรได้ง่ายๆหรอกครับน้องๆ ชีวิตมันต้องแลก อยากได้มันต้องทุ่ม อยากสำเร็จมันต้องทน!!! #ไม่น่าจะเป็นอะไรมากครับ555 ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่มีดราม่า ผมรักทีม The best of all ทุกคน ผมรักในสิ่งที่ผมทำ และมันได้เตือนสติผมว่า ความรักในสิ่งที่ทำ มันทรงพลังจริงๆ ผมไม่เจ็บปวด ผมไม่ตกใจ อะไรจะเกิดก็เกิด แต่ต้องบอกเลยว่า ตลอด3วันกับการทำหน้าที่พิธีกร The best of all ………เราได้อะไรบ้างอย่างกลับมาแล้วจริงๆ #สู้ๆวัยรุ่น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา poh_natthawut

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID