รีเซต

หนูอิมอิม เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เฟี้ยวฟ้าว พร้อม รู้ซึ้ง!! บทบาทความเป็นแม่ ใน โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า

หนูอิมอิม เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น เฟี้ยวฟ้าว พร้อม รู้ซึ้ง!! บทบาทความเป็นแม่ ใน โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า
15 ตุลาคม 2558 ( 15:03 )
3K

           รายการ “โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า” วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ พบสาวชื่อแปลกมากความสามารถ ที่ใครๆก็บอกว่าเธอคนนี้มีพลังล้นเหลือจนล้นมากกว่ามาตรฐาน “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้” และในครั้งนี้ เธอยอมลดพลังความรั่วของเธอ เพื่อเรียนรู้บทบาทการแม่ กับลูกสาวจำเป็น น้องโบนัส – ด.ญ.ณัฐกาญ กาญจนวราพงศ์ อายุ 4 ปี ใช้ชีวิตแบบเรียลลิตี้ กินนอนด้วยกันที่ บ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์ สปา จ.สมุทรสงคราม


             ซึ่งกิจกรรมที่ เฟี้ยวฟ้าว จะต้องพาลูกสาว น้องโบนัส ร่วมภารกิจด้วยกันในครั้งนี้นั้น จะต้องทำเริ่มตั้งแต่ตอนเช้าจนถึงเวลาส่งเข้านอน ได้แก่ การพาลูกสาวตระเวนหาของดีเมือง อัมพวา จากนั้นมาดูความน่ารักสดใสของ “หม่าม้า เฟี้ยวฟ้าว” ที่จะต้องมานั่งสานปลาตะเพียนจากใบมะพร้าว เพื่อเป็นของเล่นให้ลูก และภารกิจเด็ดจากทางรายการ ทดสอบความเป็นแม่ กับการที่ให้ “หม่าม้าเฟี้ยวฟ้าว” ตัดเย็บกางเกงทรงอัมพวาสไตล์ เพื่อเป็นของขวัญให้กับลูกสาว


            เธอคนนี้จะสามารถตัดเย็บกางเกงให้ลูกสาวได้หรือไม่?? ติดตามความน่ารักของคู่แม่-ลูก และบทบาทการเป็น คุณแม่ครั้งแรกของสาวรั่ว เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ และการดูแลลูกสาว น้องโบนัส ได้ในรายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม เวลา บ่ายสามโมงตรง ทางช่อง True4U


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่