รีเซต

พ่อป้ายแดงยิ้มแป้นเลย! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แจ้งข่าวดีภรรยาท้องแล้ว!

พ่อป้ายแดงยิ้มแป้นเลย! ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แจ้งข่าวดีภรรยาท้องแล้ว!
Entertainment Report_2
2 ตุลาคม 2563 ( 10:40 )
250

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" สุดดีใจ เมื่อ "นาน่า ธันยา เมี้ยนมนัส" ท้องแล้ว 15 สัปดาห์ เจ้าตัวบอกทราบเพศลูกแล้วแต่ขออุบไว้ก่อน สุดดีใจ โพสต์ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาแสดงความยินดี พร้อมขอบคุณภรรยาที่ของนำขวัญที่มีค่ามาให้

 

 

ต้องบอกว่าแต่งงานกันมาปีกว่าแล้วสมหวังเสียที เมื่อ ณัฎฐ์ เผยโมเมนต์เป็นว่าที่คุณพ่อป้ายแดงคนล่าสุดของวงการบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวกำลังจะมีโปรเจกต์ 10fight10 ซีซัน2 ที่เจ้าตัวร่วมชกด้วย แต่คุณพ่อแจ้งข่าวดีใจกับสิ่งที่กำลังจะเกิดมาเป็นของขวัญของครอบครัวด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม และพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความดีใจกันเพียบเลยทีเดียว ดีใจด้วยจ้า คุณพ่อป้ายแดงมาอีกคนแล้ว ซึ่งเจ้าตัวโพสต์คลิปอัลตราซาวด์พร้อมแคปชั่นว่า... 

พาลูกมาสวัสดีทุกคนครับ

ขอบคุณเพื่อน พี่น้อง น้า อา ป้า ลุง ทุกคนนะครับ ที่มาแสดงความยินดีกับเรา ผมได้อ่านทุกข้อความแต่ตอบกลับหมดทุกคนไม่ไหวจริงๆ เลยเอาคลิปอัลตราซาวด์ตอน 12 อาทิตย์มาให้ดูเป็นการขอบคุณทุกกำลังใจแทน ผมรู้เพศลูกแล้วแต่ขออุบไว้เป็นเซอร์ไพรส์ก่อน ส่วนใครรู้แล้วห้ามไปบอกใครนะจ๊ะ เดี๋ยวจะมาเฉลยอีกที ผมกับคุณนาน่าดีใจมาก นี่ถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตที่ผมเคยได้รับมา ขอบคุณภรรยาสุดที่รักที่มอบความเป็นพ่อให้ผมซักที ดีใจแบบบอกไม่ถูกจริงๆครับ

ตอนนี้คุณนาน่าอายุครรภ์ 15 อาทิตย์แล้วครับลูกแข็งแรงดี พัฒนาการดีตามเกณฑ์ แขนยาว ขายาว อวัยวะครบสมบูรณ์ดีทุกอย่าง ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยปกป้อง ดูแลภรรยาและลูกเป็นอย่างดี เดี๋ยวต้องถึงเวลาเดินสายแก้บนแล้ว วู้ฮู้ 😆🙏🏻❤️❤️❤️👼🏻

 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน อวดภาพอัลตราซาวด์ลูกคนแรก 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน และภรรยาดีใจมีลูกแล้ว 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nut_devahastin