รีเซต

อู๊ด เป็นต่อ ใจเด็ด!!! หวังล้มเกม ขึ้นเป็นเศรษฐีใหม่ ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว

อู๊ด เป็นต่อ ใจเด็ด!!! หวังล้มเกม ขึ้นเป็นเศรษฐีใหม่ ในรายการ The Line เกมซ่า...ท้าเรียงแถว
Entertainment Report_1
6 สิงหาคม 2559 ( 17:00 )
606

วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้ พบกับ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์ที่คุณไม่ต้องทำอะไร เพียงคุณมายืนต่อแถวพร้อมตอบคำถามให้ถูกต้อง คุณอาจกลายเป็นเศรษฐีคนต่อไป!!!สนุกไปกับ 2 พิธีกรสุดซ่า “ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจเจม-ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี” พร้อมด้วยตลกไซส์มินิ “อู๊ด เป็นต่อ” ที่วันนี้เขาเตรียมพร้อมมาพิชิตความเก่ง กันที่ เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี
สัปดาห์นี้พบความเข้มข้นจาก “อู๊ด เป็นต่อ” เมื่อเขามาเพื่อล้มห้อง เดอะวอลท์ กับการพิชิต 8 คำถาม อู๊ดถึงกับออกตัวแรงว่า “วันนี้ผมไม่มาฮาแต่ผมจะมาเอาเงิน!!! คำถาม 8 ข้อถือว่าสบาย กำลังพอดีกับความสามารถของผม”แต่เมื่อเขาต้องมาเจอกับคำถามเกี่ยวกับคนใกล้ตัวอย่างเพื่อนซี้ “เกลือ-กิตติ” ในคำถาม “10 ธันวาคม พ.ศ. 2552 คือวันเกิดของ เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ใช่หรือไม่” ทำเอาอู๊ดถึงกับเกิดอาการลังเล แม้จะเจอเพื่อนคนนี้แทบทุกวันก็ตาม ต้องมาดูกันว่า เขาจะล้มห้อง เดอะวอลท์ (ห้องคำถาม) สำเร็จแล้วขึ้นเป็นเศรษฐีคนต่อไปหรือจะตกม้าตายไปกับคำถามถึงเพื่อนสนิท
ร่วมลุ้นไปกับ “อู๊ด เป็นต่อ” ว่าเขาจะสามารถทลายจุดทั้ง 8 และพิชิตแจ็กพอตกลับบ้านไปได้หรือไม่ พร้อมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดในรายการ ว่าใครจะได้เป็นเศรษฐีคนต่อไป กับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า…ท้าเรียงแถว” วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24


ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่