รีเซต

ประวัติ คานาตะ ลีฟวิงตัน อนิเมะ MF Ghost

ประวัติ คานาตะ ลีฟวิงตัน อนิเมะ MF Ghost
CreateHatari
25 ตุลาคม 2566 ( 08:00 )
799

ประวัติ คานาตะ ลีฟวิงตัน

คานาตะ ลีฟวิงตัน (คาตางิริ) เป็นตัวละครหลักจากอนิเมะ  MF Ghost  เขาเป็นลูกศิษย์ของ ทาคุมิ ฟุจิวาระ อดีตนักซิ่งในตำนาน ซึ่งเขาได้มาสานต่อความเร็วในการแข่งขัน MFG ซึ่งเป้าหมายหลักของคานาตะคือการมาตามหาพ่อของตนเอง ก่อนหน้านี้คานาตะอาศัยอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนแข่งรถชื่อดัง

ในระหว่างการสืบหาเบาะแสพ่อของเขา คานาตะ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน MFG โดยใช้ชื่อ คานาตะ คาตางิริ นามสกุลของพ่อ เพื่อหวังว่าพ่อของเขาจะรับรู้ตัวตนของเขาหากได้รับชมการแข่งขัน ซึ่งในการแข่งขัน MFG คานาตะที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักแข่งรถมือใหม่ ได้แสดงผลงานและทักษะการแข่งรถที่น่าทึ่ง

เมื่อเขาสามารถผ่านเส้นทางสายมรณะ และควบคุมความเร็วในการขับรถได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะพลาดลำกับที่ 15 ไปเพียง +0.019 วินาที อย่างไรก็ตาม คานาตะ ได้รับการติดต่อให้เป็นผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ เนื่องจากมีหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันก่อนหน้าละเมิดกฎข้อบังคับ

อย่างที่รู้กันว่าเป้าหมายในการมาญี่ปุ่น และการแข่งขันของคานาตะ คือการตามหาพ่อของเขา และก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองให้เหนือกว่าเดิม คานาตะไม่ได้ต้องการเงินรางวัลจำนวนมากและมีชีวิตที่มีชื่อเสียง เขาเพียงต้องการใช้ชีวิตเหมือนคนอื่นทั่วไป

คานาตะ มีความจำที่แม่นยำ เห็นได้จากในรอบคัดเลือกที่เขาสามารถจำเส้นทางในสนามแข่งได้แบบเหมือนจริงมาก เขาสามารถเข้าโค้ง หรือหลบสิ่งกีดขวางตามท้องถนนที่ส่งผลต่อความเร็วอย่างถูกต้อง อีกทั้ง คานาตะยังมีทักษะในการขับรถที่ดีเยี่ยม เขาควบคุมความเร็วในการแข่งขันได้เป็นอย่างดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa