รีเซต

หล่อใจบุญทำบุญวันเกิด! แจ๊คกี้ TRINITY ร่วมสงเคราะห์สัตว์พิการ ทำบุญวันเกิดครบ20ปี

หล่อใจบุญทำบุญวันเกิด! แจ๊คกี้ TRINITY ร่วมสงเคราะห์สัตว์พิการ ทำบุญวันเกิดครบ20ปี
MusicHot
25 มีนาคม 2564 ( 09:38 )
543

ใกล้ถึงวันเกิดอายุครบ 20 ปี (29 มีนาคม) ของ “แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย” หรือ แจ๊คกี้ TRINITY (ทรินิตี้) ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) งานนี้เจ้าตัวพร้อมด้วย “คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” บิ๊กบอส 4NOLOGUE เดินทางไปทำบุญวันเกิด(ล่วงหน้า) ร่วมบริจาคอาหารสัตว์ และเงินสมทบทุน ที่ “มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ปากเกร็ด)” โดยมี “คุณพิมพ์กุล โอฬารศิรโรจน์” ประธานมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ เป็นตัวแทนรับมอบ

นอกจากร่วมบริจาคแล้ว “แจ๊คกี้ TRINITY” ยังได้ให้อาหารน้องหมาที่กำลังพักฟื้นรักษาตัว โดยมีเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิฯ คอยดูแลให้คำแนะนำก่อนป้อนอาหาร และก่อนกลับบ้านยังซื้อของที่ระลึกในมูลนิธิฯเพื่อเป็นการสมทบทุนช่วยเหลือสัตว์พิการที่มูลนิธิดังกล่าวอีกด้วย

ซึ่ง “แจ๊คกี้ TRINITY” กล่าวความรู้สึกว่า… “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้มาที่ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ จริงๆ อยากทำอะไรแบบนี้นานแล้วแต่ว่ายังไม่มีโอกาส ครั้งนี้ก็เลยใช้โอกาสที่จะครบรอบวันเกิดมาทำบุญครับ ถามว่าความรู้สึกเป็นยังไง ก็รู้สึกดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเข้ามาช่วยดูแลน้องหมาน้องแมว ปกติวันเกิดทุกปีผมจะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวซะส่วนใหญ่ มีนัดเจอกับเพื่อนๆ บ้าง ปีนี้ได้มาทำบุญก็ถือว่าเป็นอะไรที่พิเศษขึ้นกว่าปีที่ผ่านๆ มา สำหรับของขวัญวันเกิดให้ตัวเอง ยังไม่ได้แพลนเลยครับ ตอนนี้ตั้งใจเก็บเงินอย่างเดียวเลยครับ รอเก็บเงินได้เยอะๆ ก่อน จะได้ซื้อของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเองไปเลยทีเดียว วันเกิดปีนี้อยากให้ทุกคน รวมถึง TWILIGHT มีความสุขไปด้วยกันกับผม รวมถึงคอยติดตามผลงานต่างๆ ของผมด้วยนะครับ”