รีเซต

อธิบายความจริงยังไงให้ดูเท็จ ฟลุค ขอพูด คดีแตงโม ฝากข้อความพูดลอยๆมีสะดุ้ง!

อธิบายความจริงยังไงให้ดูเท็จ ฟลุค ขอพูด คดีแตงโม ฝากข้อความพูดลอยๆมีสะดุ้ง!
ข่าวสด
9 มีนาคม 2565 ( 12:34 )
88

อธิบายความจริงยังไง ให้ดูเท็จได้ตลอด! ฟลุค เกริกพล ขอพูด ความเห็นส่วนตัว คดีแตงโม พร้อมฝากข้อความมีสะดุ้ง ลั่นพูดลอยๆ ไม่ได้เเซะใคร

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (8 มี.ค.65) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี “แตงโม-นิดา” แถลงความคืบหน้าคดี ภายหลังประชุมร่วมกับผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติราว 3 ชั่วโมงกว่า ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ

โดยมีใจความว่า ขณะนี้ตำรวจอยู่ในระหว่างรอพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อนำมาเทียบเคียงว่า ร่องรอยบาดแผลที่ปรากฏบนตัวของแตงโม เกิดขึ้นก่อนหรือหลังเสียชีวิต โดยคาดว่าจะได้ผลอีกประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อคลี่ปมสงสัยว่า เป็นประเด็นการฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ แต่จากพยานหลักฐานในตอนนี้เน้นหนักไปที่การประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต

โดยตอนนี้สอบปากคำไปแล้วรวม 77 ปาก ตรวจเช็กกล้องวงจรปิดไป 20 จุด และคลิปจากที่ประชาชนส่งมาช่วยตรวจสอบอีก 20 คลิป ส่วนคลิปอ้างคล้ายคนตกเรือที่บริเวณท่าเรือเทเวศร์นั้น จะมีการสอบสวนต่อไป แต่จากข้อมูล GPS ช่วงเวลา 21.40 น. ไม่สอดคล้องกับข้อมูลอื่นๆ จึงตัดประเด็นนี้ออกไป

สำหรับเรื่องการตรวจค้นบ้านของ “จ๊อบ” หนึ่งใน 5 คนบนเรือย่านรามคำแหงนั้น พบเหล้า ไวน์ แชมเปญ ที่ใช้ดื่มกินบนเรือจำนวนหนึ่ง แต่ผลตรวจร่างกายของทั้ง 5 คนบนเรือนั้น ยังไม่พบสารเสพติด

นอกจากนี้ก่อนหน้าที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดี “แตงโม-นิดา” แถลงความคืบหน้าคดีนั้น ก็มีข่าวออกมาว่า ไฮโซปอ ไปติดต่อที่วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร เพื่อขอบวชอุทิศส่วนกุศลให้กับ แตงโม พร้อมโรเบิร์ตในวันที่ 16 มี.ค.65

ล่าสุด (8 มี.ค.65) คุณพ่อ "ฟลุค เกริกพล" ขอพูด แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ คดีแตงโม ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีใจความว่า ส่วนตัวนะครับ เรื่องขับเรือเเล้วพลักตก อาจพอเชื่อได้ ถ้าไม่ได้ฉี่

ด้านเรื่องฉี่ ผมเป็นผู้ชายให้ ผมฉี่ เเม้เรือไม่วิ่ง ผมยังกลัวเลอะกางเกงนะ เเละก็กลัวคนจากเรืออื่นๆหรือ 2 ฝังเห็นนะ! =ส่วนตัวผมไม่เชื่อ100 ยกเว้นจะอธิบายให้เห็นภาพได้จริงๆ ซึ่งก็ฟังทุกรอบ กี่รอบ ก็ไม่เหมือนเดิม ไม่ make sense ไม่เห็นภาพที่พอเข้าใจได้ ต้องมีกี่มือจะทำได้ครับ อธิบายความจริงยังไงให้ดูเท็จได้ตลอด

สำหรับเรื่องตัดประเด็นออกไป 21:40 ที่ข้อมูลไม่ตรงกับ GPS เรือมันควรตัดไหมครับ? ตัดจริงๆ? เพราะ ถ้าเอาจริงๆจะมีเรือกี่ลำที่คล้ายๆกัน เเล่นอยู่ เเล้วอยู่ดีๆ มีคนกระโดด ช่วงนั้นพอดีหรือถูกโยนเล่นๆ ลงมาช่วงนั้นพอดีงิเหรอครับ

และถ้าเชื่อว่าจริง เเละไม่ใช่ลำเดียวกัน จะไม่มีใครออกมาพูดเลย??ว่า อ้อหนูเองคะ หรือ ผมเองครับ ที่โดด หรือเพื่อนสักคน บนเรือนั้น (เรือที่ไม่ใช่อะนะ) ออกมาพูดว่า อ้อ โยนกันเล่นๆ ผิดลำครับ กล้องเข้าใจผิดงิ!!

พร้อมกันนี้ ฟลุค เกริกพล โพสต์แบบลอยๆแต่ไม่ได้แซะใครอีกว่า “จะบวชพระต้องถือศีล 227 ข้อ 5 ข้อ ยังไม่น่ารอดเลย พูดลอยๆ ไม่ได้เเซะใคร”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Krirkphol Masayavanich