รีเซต

The Green Mile ปาฏิหาริย์แดนประหาร - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

The Green Mile ปาฏิหาริย์แดนประหาร - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
EntertainmentReport3
20 กันยายน 2566 ( 09:00 )
685

ช่วง Movie of the Day ในวันนี้ Movie.TrueID ขอแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัด กับภาพยนตร์เรื่อง "The Green Mile ปาฏิหาริย์แดนประหาร" นำแสดงโดย ทอม แฮงค์, เดวิด มอร์ส, บอนนี่ ฮันต์, ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน เรื่องนี้ถูกสร้างมาจากหนังสือนิยายของ Stephen King 

"The Green Mile ปาฏิหาริย์แดนประหาร" เรื่องราวของ พอล เอดจ์คอมบ์ อดีตพัศดีที่ในขณะนั้นตัวเองอาศัยอยู่ในบ้านพักคนชรา เขาได้เล่าถึงความหลังครั้งที่ยังทำงานอยู่ให้เพื่อนหญิงที่พักอยู่ในบ้านเดียวกันฟังว่า เมื่อก่อนนี้เขาทำงานเป็นเป็นหัวหน้าผู้คุมนักโทษประหารอยู่ที่เรือนจำแห่งหนึ่ง นักโทษประหารทั้งหมดนั้นรอการเดินทางผ่านเส้นทางที่เรียกว่า กรีนไมล์ เส้นทางสีเขียวที่นักโทษประหารใช้เดินทางออกจากห้องขัง ไปสู่เก้าอี้ไฟฟ้า โดยนักโทษประหารเหล่านั้นล้วนสำนึกในสิ่งที่ตัวเองทำแล้วทั้งนั้น แต่ต่อให้พวกเขาสำนึกก็ไม่อาจเปลี่ยนแปลงอะไรได้อีกแล้ว

ประเภท : crime
แสดงโดย : ทอม แฮงส์, เดวิด มอร์ส, บอนนี่ ฮันต์, ไมเคิล คลาร์ก ดันแคน
ผู้กำกับ : แฟร็งค์ ดาราบอนท์
ความยาว : 181 นาที
เข้าฉายครั้งแรก : 6 ธันวาคม 2542 (อเมริกา)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa