รีเซต

ประกาศผล 3 แชมป์ ผู้ผ่านการคัดเลือกในโครงการ เจ้าเวหา ซุปตาร์จูเนียร์ฯ

ประกาศผล 3 แชมป์ ผู้ผ่านการคัดเลือกในโครงการ เจ้าเวหา ซุปตาร์จูเนียร์ฯ
19 ธันวาคม 2558 ( 12:00 )
3.1K

       

           หลังจากที่กลุ่มทรู จัดโครงการดี ๆ “เจ้าเวหา ซุปตาร์จูเนียร์ ออดิชั่น พรีเซนเต็ด บาย ทรู” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาน้อง ๆ เด็กผู้ชายที่มีอายุระหว่าง 9-13 ปี มีความกล้าแสดงออก พร้อมจะร่วมงานในวงการบันเทิง มารับบทเป็นพระเอกวัยเด็ก 3 คน ได้แก่ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์, ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี และ แอนดริว เกร็กสัน ในซีรี่ส์ชื่อดัง “เจ้าเวหา” โดยแบ่งเป็น 3 เรื่อง ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า, พิชิตแดนใจ และ ผู้ครองฟ้า

 

          สำหรับโครงการ “เจ้าเวหา ซุปตาร์จูเนียร์ ออดิชั่น พรีเซนเต็ด บาย ทรู” เริ่มเปิดออดิชั่น น้อง ๆ ตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา จากผู้สมัครกว่าร้อยชีวิต คัดเลือกให้เหลือเพียง 30 คนในรอบแรก กระทั่งล่าสุด (19 ธันวาคม) เป็นรอบตัดสินคัดเลือกเพียง 3 คนเท่านั้น โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตัดสิน อาทิ คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูมีเดีย จำกัด, คุณธีรศักดิ์ อรุณเริ่มวัฒนะ ผู้อำนวยการกลุ่มด้านการสื่อสารเพื่อสร้างแบรนด์ และบริหารสื่อโฆษณา บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น, คุณพฤษณี ปราโมช ณ อยุธยา รองผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด, ผู้จัดซีรีส์เจ้าเวหา คุณนัท มีเรีย และ คุณแอนดริว เกร็กสัน ตัวแทนพระเอกจากซีรี่ส์ เจ้าเวหา และ คุณบัณฑิต ทองดี ผู้กำกับซีรี่ส์ เจ้าเวหา ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ True Screen X ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

          บรรยากาศภายในงานคึกคักและเนืองแน่นไปด้วยน้อง ๆ ที่ผ่านการเข้ารอบและครอบครัวที่มาร่วมกันส่งกำลังใจถึงที่ โดยช่วงเช้าเปิดโอกาสให้น้อง ๆ ที่เข้ารอบ 30 คนแสดงความสามารถพิเศษภายในเวลา 3 นาที จากนั้นช่วงบ่ายคัดเลือกให้เหลือเพียง 9 คน และน้อง ๆ 9 คนจะต้องแสดงความสามารถทางการแสดงในบทบาทซีรี่ส์ “เจ้าเวหา” ท้ายสุดจะคัดเลือกให้เหลือ 3 คน เพื่อร่วมแสดงเป็นส่วนหนึ่งในซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ “เจ้าเวหา” ทาง ช่อง true4u  

          และขอแสดงความยินดีกับน้อง ๆ ที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 3 คน ในโครงการ “เจ้าเวหา ซุปตาร์จูเนียร์ ออดิชั่น พรีเซนเต็ด บาย ทรู” โดยจะได้รับเงินรางวัลคนละ 50,000 บาท พร้อมโล่ห์ จากนั้นจะได้เข้า workshop การแสดงและได้ร่วมงานกับช่อง true4u ในโอกาสต่อ ๆ ไป

(คลิป) บรรยากาศ : ประกาศผล 3 แชมป์ ผู้ผ่านการคัดเลือกในโครงการ เจ้าเวหา ซุปตาร์จูเนียร์ฯ

 

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ที่นี่  

Picpost :http://picpost.truelife.com/detail_album?userid=7235668&albumid=179

รายชื่อ 3 ซุปตาร์จูเนียร์ ได้แก่

ด.ช.กิตตินันท์ ใจอยู่  (น้องแอล)  รับบทเป็น อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์


ด.ช.จิราเมศร์ ลิ้มทรงธรรม (น้องซีซ่า) รับบทเป็น ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี


ด.ช.เทศน์ ไมรอน  (น้องเทศน์) รับบทเป็น แอนเดริว เกร็กสัน


สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://dara.truelife.com/jaowehhah_suptarjuniorเรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com