รีเซต

ณอห์น - เอสเธอร์ ชวนแฟนคลับเปลี่ยนลุค เท่...แบบพอดี

ณอห์น - เอสเธอร์ ชวนแฟนคลับเปลี่ยนลุค เท่...แบบพอดี
24 เมษายน 2558 ( 10:34 )
1.5K


เล่นเอาสยามเซ็นเตอร์แทบแตก เพราะคู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี “ณอห์น – เอสเธอร์” ควงคู่กันมาโชว์หวานในลุค “เท่…แบบพอดี” ในงานเปิดตัว “AXE BLACK STORE” @ SIAM CENTER ป๊อปอัพสโตร์แห่งเดียวในประเทศไทย ที่มาพร้อมบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อปรับโฉมคุณสู่สไตล์ Minimal Understated ตั้งแต่การแต่งตัว ทรงผม เสื้อผ้า ที่ผลิตภัณฑ์ “AXE BLACK” จัดให้ใจกลางชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ จนถึง 19 พฤษภาคมนี้


งานนี้ นางสาวภรณี เพชรจอม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัดบอกว่าจัดให้เพื่อหนุ่มๆ โดยเฉพาะ เพราะ “AXE Black store” เป็น Men’s Grooming Bar แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่จะร่วมสร้างประสบการณ์แบบมินิมอลสไตล์ และเนรมิตให้คุณกลายเป็นหนุ่มเท่ได้ง่ายๆ ในสไตล์ที่พอดีภายใต้คอนเซ็ปต์ “เท่ได้…ไม่ต้องเยอะ” ฟันธงว่าสาวกรี๊ดสาวหลงแน่นอน!!! ไม่ต้องเสียเวลาท้าพิสูจน์ว่า “เท่ยังไงแบบไม่ต้องเยอะ?” เพราะทันทีที่คู่จิ้น“ณอห์น – เอสเธอร์” ปรากฏตัว แฟนคลับนับร้อยก็กรี๊ดดดดดกันแหลกลาน ไม่ใช่เพราะโชว์หวานจนน้ำตาลต้องชิดซ้าย แต่เป็นเพราะเซอร์ไพร์สลุคแบบ Minimal Understated “เท่…แบบพอดี” ของหนุ่มฌอห์นที่ดูดีตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จน “เอสเธอร์” บอกว่า “นี่แหละค่ะ ลุคที่เอสเธอร์ชอบ ยิ่งใส่น้ำหอมที่มีกลิ่นพอดีด้วยแล้ว ยิ่งน่าหลงใหล” ด้าน “ฌอห์น” บอกว่า “ผมเชื่อว่าการดูแลบุคลิกภาพให้ออกมาดูดี  เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับผู้ชายทุกคน  ถ้าคุณสามารถดูแลตัวเองได้ดี   คุณก็สามารถดูแลคนอื่นได้ดีเช่นกัน สำหรับในเรื่องของน้ำหอม AXE Black ตัวใหม่ หลังจากได้กลิ่นแล้วต้องบอกเลยนะครับว่าไม่ฉุน และมีความนุ่มละมุนของกลิ่นหอม ที่ผมคิดว่าหากผู้หญิงได้กลิ่นก็น่าจะต้องเหลียวหันมามองแน่ๆ”


เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์มินิมอลสไตล์ เท่ได้…ไม่ต้องเยอะที่ AXE BLACK STORE  ชั้น 1 ลาน Atrium 1 สยามเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้-19 พฤษภาคม 2558 (เวลา 11.00 – 20.00น.) สามารถ ดูรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/AXEThailand และทางอินสตราแกรม #AXEBlackStore

  

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety