รีเซต

ทัวร์ลงฉ่ำ! “นาฟ” ชี้แจง! ขอโทษ “อาร์ต” เหตุไม่รู้ว่ามีแฟน

ทัวร์ลงฉ่ำ! “นาฟ” ชี้แจง! ขอโทษ “อาร์ต” เหตุไม่รู้ว่ามีแฟน
ดาราเดลี่บันเทิง
6 พฤศจิกายน 2566 ( 21:35 )
119

ทัวร์ลงฉ่ำ! “นาฟ” ชี้แจง! ขอโทษ “อาร์ต” เหตุไม่รู้ว่ามีแฟน

         กำลังมีประเด็นที่ถูกพูดถึง “นาฟ ฉัฐนันท์” หลานสาว “แพท ณปภา” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดใจว่าชอบนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” เพราะประทับใจความเป็นสุภาพบุรุษของฝ่ายชาย แถมไม่ติดมีแฟนอายุมากกว่า หากฝ่ายชายมีแฟนแล้วก็ไม่ติด รอได้ ในขณะที่ชาวเน็ตบอกว่าหนุ่ม “อาร์ต”  มีแฟนแล้ว และเปิดวาร์ปแฟนสาวของฝ่ายชายอีกด้วย ทำให้ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานา

         ต่อมาสาว “นาฟ” ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า “นาฟได้อ่านทุกคอมเมนต์แล้ว คือส่วนตัวนาฟชื่นชอบพี่อาร์ตมากๆ ด้วยความที่เขาเป็นคนหล่อ เทคแคร์ดี นิสัยดี เคยเจอเขาตอนเด็กคือตอน 10 ขวบแบบที่เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วกลับมาเจอเขาอีกที คือได้มาร่วมงานกันคือทริปอิตาลี นาฟเป็นตัวแทน ส่วนพี่อาร์ตเป็นพรีเซนเตอร์ เลยได้กลับมาเจอกันอีก

         ส่วนเรื่องที่อาร์ตมีแฟนสาวอยู่แล้ว ตนไม่รู้มาก่อนว่าผู้หญิงที่ไปกับเขาคือแฟน เพราะเท่าที่สืบมาคิดว่าเป็นเพียงผู้จัดการเท่านั้น ซึ่งตนได้มารู้วันนี้หลังจากที่มีคนแท็กรูปแฟนเขาให้ดูในโซเชียล

         ซึ่งงานล่าสุดที่ไปหนูไม่ได้ไปในฐานะคนเดินแบบ อินฟลูฯ ดารา แต่หนูไปในฐานะที่หนูรู้จักคุณกุ๊กไก่คือเจ้าของวันเกิดเพราะพี่ไก่เป็นน้องสาวของพี่กุ้งหนูรู้จักพ่อแม่น้องสาวเขารู้จักทั้งบ้าน แล้วออร์แกไนซ์เป็นคนดีลงาน หนูก็ไม่ทราบว่าพี่อาร์ตจะมา ต้องขอโทษพี่ๆ ทุกคน (ยกมือไหว้) หรือคนรอบข้างที่มีผลกระทบกับข่าวนี้ ส่วนตัวนาฟก็ยังรักและเคารพพี่อาร์ตเหมือนเดิมเพราะว่ารู้จักกันมานาน พี่เขาก็เหมือนเป็นพี่ชายของนาฟคนนึง”