รีเซต

มีนาคมนี้ เตรียมฮา กับ ละครเวทีกุลสตรีศรีสยาม!!!

มีนาคมนี้ เตรียมฮา กับ ละครเวทีกุลสตรีศรีสยาม!!!
24 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:44 )
2.4K

            “กุลสตรีศรีสยาม” ละครเวที มิวสิคัลเพลงคลาสสิคย้อนยุค (ในปี 2511) ละครแนวคอมเมดี้ ที่ถูกนำมาร้อยเรียงเรื่องราวด้วยบทเพลง ลูกทุ่ง ประชันกับเพลงลูกกรุง ได้อย่างกลมกล่อม จากบทละครดัดแปลงมาจากมิวสิคัลชื่อก้องโลก สู่บทละครเวที “กุลสตรีศรีสยาม” ที่ได้รวมนักแสดงมากฝีมือและประสบการณ์ในการแสดงละครเวทีไว้อย่างคับคั่ง เพื่อร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวชวนหัวเสียดสีชนชั้นในสังคมด้วยความรื่นรมย์โสมมนัส สะท้อนบทบาทหน้าที่และคุณลักษณะของกุลสตรีไทย .. ไว้อย่างมีชีวิตชีวาพาสุขสันต์ ทั้งอมยิ้ม หัวเราะและร้องไห้ไปอย่างหลากหลายความรู้สึก ..


           ในเรื่องราวของ “อีเกิ้ง” ดวงเดือน เทือกบ้านโพ สาวน้อยขายพวงมาลัยเลือดอีสาน ที่โชคชะตาเล่นกลให้เธอได้พบกับ รศ.ดร.เทพยพงศ์ วงศ์นิวาสวานร อาจารย์ด้านภาษาศาสตร์ผู้สูงศักดิ์ เธอได้ถลำตัวกลายเป็นของเล่นในงานวิจัยของเขาจนพาให้ชีวิตพลิกผัน จากดอกหญ้าไร้ราคา สู่ดอกฟ้าเลอค่าในวงสังคม เธอไปไกลจนถึงเวทีประกวดนางสาวไทย สาวน้อยจอมทระนงจะสามารถเดินอยู่บนหนทางแห่งกุลสตรีศรีสยามนี้ไปอย่างไร เธอจะเลือกเป็นรูปปั้นของใครต่อใคร หรือจะผันตัวไปเป็นคุณนายบ้านท่าน !! เธอจะเลือกทางเดินสู่ฝันของเธออย่างไร ???? …


           ผู้กำกับการแสดงโดย ปั๊ม-เศรษฐสิริ นิรันดร เขียนบทละครโดย อิ๋ว-ปารรัตน์ กริชชชาญชัย และเหล่านักแสดงนำ ประกอบด้วย น้ำฝน ภักดี นักแสดงละครเวทีมืออาชีพ หนึ่งในสมาชิกวงโมโนโทน ที่มารับบท อีเกิ้ง , คานธี วสุวิชย์กิต นักประพันธ์เพลง ที่มารับบท เทพยพงค์ ,ศุภสวัสดิ์ บุรณเวช รับบท คุณเพิ่ม ,กุสุมา เทพรักษ์ รับบทคุณหญิงบัวสมร ,จตุพร สุวรรณสุขุม รับบท จ้อย พร้อมด้วยนักแสดงสมทบ สุนันทา จันทร์หอม, ธิญาดา สิริจรัส, ปานรัตน กริชชาญชัย ,ณัฏฐนิช ฟูกระโทก ..


         โดยละครจะมีรอบการการแสดงรวม 25 รอบ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม – 9 เมษายน 2558 วันละ หนึ่งรอบการแสดง (งดแสดงวัน พฤหัสที่ 19 , 26 มีนาคม และ 2 เมษายน) และทำการแสดง 2 รอบ ในทุกวันเสาร์ เวลา 15.00 น. และ 20.00 น. บัตรราคา 690 บาททุกที่นั่ง ติดต่อจองบัตรล่วงหน้า : และข้อมูลละครเพิ่มเติมได้ที่ : Tel. 095-542-4555, 095-924-4555https://www.facebook.comThonglorartspace/thonglorartspacebkk@gmail.com  

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety