รีเซต

สติแตก!! ออย ธนา ไล่ฆ่า ซี ศิวัฒน์ แบบลืมตัวใน ขุนกระทิง

สติแตก!! ออย ธนา ไล่ฆ่า ซี ศิวัฒน์ แบบลืมตัวใน ขุนกระทิง
Entertainment Report_1
30 เมษายน 2559 ( 11:00 )
2K

เรื่องราวดำเนินใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์ สำหรับละครบู๊ฟอร์มยักษ์เรื่อง “ขุนกระทิง” ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่ผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ โอริเวอร์ บีเวอร์กำลังยิ้มแก้มปริ เพราะกระแสตอบรับดีเยี่ยม เรตติ้งพุ่งกระฉูดแบบสุดไม่อยู่ และคาดว่าจะเขยิบขึ้นต่อไปเรื่อยๆ

ล่าสุดเรื่องราวในอดีตเริ่มผุดขึ้น และรู้ว่า “ใครคือ เวียงเจ้า” คนที่สั่งฆ่า “กระทิง” (ซี ศิวัฒน์) ในอดีตชาติ วันนี้เรามีภาพเบื้องหลังของ ออย-ธนา ไล่ฆ่า ซี ศิวัฒน์ แบบเสียสติมาฝากกันด้วย

ทีมงานใช้บ้านไม้หลังหนึ่ง ย่านพุทธมณฑล เป็นสถานที่ถ่ายทำ ซึ่งเป็นบ้านของ มหาชาติ (ซี ศิวัฒน์) หลังจากที่ 3 สาวผ่านเรื่องร้ายมาด้วยกัน ทั้งขวัญตา (ตูน พิมพ์ปวีณ์) เอมี่ (กรีน อัษฎาพร) และ เจิม (มะนาว ศรศิลป์) ที่ถูก ทรงกิจ (แอนด์ดรูว์ กรเศก) จับตัวไป และ 3 หนุ่ม วิญญู (ออย ธนา) หมวดเฮี้ยว (จรัล น้อยลำ) และ มหาชาติ เข้าไปช่วยไว้ได้ ทั้งหมดจึงมารวมตัวกันที่บ้านของมหาชาติ

ในขณะที่ทุกคนหลับพักผ่อน วิญญู ก็หลับฝันไปในอดีตชาติ และพบว่าตัวเองคือ เวียงเจ้า ผู้สั่งฆ่า กระทิง นั่นเอง และเมื่อเขารู้ตัวก็มี “เหล็กที่หักและมีคราบเลือด” จากสนับมือของ เลกงวิน (เดี่ยว ชูพงษ์) ตกอยู่ เขาจึงหยิบขึ้น หวังจะฆ่า มหาชาติ ให้ตาย ณ เวลานั้นสายตาของ วิญญู เปลี่ยนไป กลายเป็น เวียงเจ้า ในอดีต และกำลังจะฆ่า มหาชาติ ในชาตินี้ ทุกคนตกใจมาก และพยายามเรียกสติ วิญญู กลับมาให้ได้ แล้ว มหาชาติ ก็พบความจริงในที่สุด!!!

หลังจากผู้กำกับฯ ให้นักแสดงซักซ้อมคิวแสดง และบทพูดเรียบร้อยแล้ว ก็ให้มีการซ้อมกล้อง 1 ครั้ง เพื่อดูมุมภาพ จากนั้นก็เริ่มถ่ายทำ ทั้ง ออย และ ซี ก็เล่นคิวบู๊กันได้เหมือนจริงมาก โดยเฉพาะช่วงที่ ออย เอาเหล็กจะแทง ซี หวาดเสียวมาก แต่การถ่ายทำก็ผ่านไปอย่างราบรื่น

                ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ขุนกระทิง” ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2559 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7 สี ขอบอกว่า…สนุกมว๊ากกก….!!!

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่