รีเซต

น้ำใจไม่มีหมด! หมอโอ๊ค โพสต์ภาพของบริจาค ถึงมือชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 แล้ว

น้ำใจไม่มีหมด! หมอโอ๊ค โพสต์ภาพของบริจาค ถึงมือชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบโควิด-19 แล้ว
Entertainment Report_2
18 เมษายน 2563 ( 15:15 )
367
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ร่วมระดุมทุนช่วยแพทย์ไปแล้ว "หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล" สามีของ "โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล" ต่อจากนั้นก็บริจาคข้าวสาร อาหารแห้ง น้ำดื่ม เจล ให้กับ covid relief bangkok เพื่อนำของไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบกับผู้ที่เดือดร้อนจาก โควิด-19 ล่าสุดไปแจกจ่ายแล้วที่เขตบางขุนเทียน ซึ่งสัปดาห์หน้าจะไปชุมชนอื่นต่ออีก 800 ครัวเรือน

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ สามีของโอปอล์ ปาณิสรา 

เรียกว่านอกจากมีน้ำใจกับทีมแพทย์ร่วมอาชีพแล้ว ยังมีจิตใจช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบกับไวรัสอยู่ในเวลานี้ บริจาค ข้าวสาร น้ำดื่ม รวมกับแก๊งเพื่อน ให้กับ covid relief bangkok ได้นำไปแจกจ่ายกับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 ซึ่งก่อนหน้านี้ "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" กับ "อาเล็ก ธีรเดช" ก็มาบริจาคกับโครงการนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งโครงการนี้จะรับบริจาคสิ่งของ เพื่อนำไปแจก ให้กับผู้มีรายได้น้อยที่ได้รับผลกระทบซึ่งจะมีการใช้ข้อมูลทางประชากรศาสตร์เพื่อระบุและค้นหาแหล่งที่อยู่ของชุมชน ที่มีความขาดแคลนมากที่สุดโดยประเมินจากอายุและรายได้เป็นหลัก งานนี้ของถึงมือชาวบ้านแล้วหมอโอ๊ค จึงนำภาพมาให้ดูกัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความช่วยเหลือที่น่าชื่นชมในเวลานี้

สำหรับหมอโอ๊คนั้นยังโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่า... ข้าวสาร น้ำดื่ม แอลกอฮอล์เจล และถุงยังชีพจาก #covidreliefbkk ไปถึงชุมชนบางขุนเทียนแล้วครับสัปดาห์หน้าจะมีการลงพื้นที่อีก 800 ครัวเรือนสำหรับเขตป้อมปราบ , ชุมชนนางเลิ้งและบริเวณบางขุนเทียนเพิ่มเติม สนใจสมทบทุนได้ที่ https://www.socialgiver.com/th/give และติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่เฟซบุ๊ค เพจ covid relief bangkok นะครับ #เราจะรอดไปด้วยกัน... ซึ่งใครสนใจบริจาคร่วมกัน สามารถติดต่อตามที่อยู่ได้เลย

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ กับ โอปอล์ บริจาคของให้ผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ละมุนมาก! ส่อง น้องอลิน ปล่อยผมอย่างสวย พ่อโอ๊ค เตรียมไว้หนวดรอได้เลย!

>> หนูชอบค่ะพ่อ! แอบดู น้องอลิน แอบกินทุเรียน โดนจับได้คาหนังคาเขา!

>> #SAVEหมอ! ส่อง 10 หมอในวงการบันเทิง เก่ง สดใส สวยหล่อ ครบเครื่อง!

>> สู้ไปด้วยกันนะแม่!! หมอโอ๊ค หยอดหวาน โอปอล์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 6 ปี

>> ได้ครบล้าน! หมอโอ๊ค และเพื่อนหมอ ระดุมทุนซื้ออุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อให้บุคลากรทางการแพทย์ หลัง โควิด-19 ระบาด

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา oak_smith