รีเซต

อิ่มใจ!! ฝ้าย มาร์ค แซนดี้ ปุ๊กปิ๊ก ชวนแฟนๆ ปลดทุกข์บำรุงสุขส่งท้ายปีเก่า ยิ้มรับปีใหม่

อิ่มใจ!! ฝ้าย มาร์ค แซนดี้ ปุ๊กปิ๊ก ชวนแฟนๆ ปลดทุกข์บำรุงสุขส่งท้ายปีเก่า ยิ้มรับปีใหม่
Entertainment Report_1
1 มกราคม 2560 ( 11:00 )
1.3K

ต้อนรับปีระกาอย่างสมบูรณืแบบด้วยคำอวยพรจากเหกล่านักแสดง ที่ส่งตรงมาเพื่อแฟนๆ ละครโดยเฉพาะ

ฝ้าย – เวฬุรีย์  ดิษยบุตร

                ปีระกาฟ้าใหม่ 2560 ขอให้มีแต่สิ่งดีๆ ในชีวิต สุข สมหวัง ในทุกสิ่ง ร่ำรวยเงินทอง  สุขภาพแข็งแรง และขอให้เมืองไทยสงบสุข คนไทยมีรอยยิ้มตลอดปี ก็หวังว่าจะเป็นปีที่มีแต่ความสุข  มีแต่เสียงหัวเราะและเรื่องดีๆ และในช่วงวันหยุดยาว ขอให้เดินทางปลอดภัย  เมาไม่ขับ  ฉลองปีใหม่กับครอบครัวอย่างมีความสุข  สวัสดีปีใหม่ค่ะ

มาร์ค – อภิวิชญ์  จักษ์ตรีมงคล

                สวัสดีปีใหม่  ขอให้สุขสมหวัง  ขอให้ทุกคนมีความสุข  ขอให้เศรษฐกิจของประเทศไทยดีขึ้น คนไทยมีงานทำ ประเทศไทยมีความมั่นคงทางการเมือง ประชาชนจะได้อยู่ดี กินดี และขอให้คนไทยมีสติ  เปิดกว้าง   ปีใหม่นี้เที่ยวอย่างสนุกแบบไร้แอลกอฮอลล์ด้วยนะครับ

แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน

                แซนดี้ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง  มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต  แซนดี้เชื่อว่าความดีจะชนะทุกสิ่ง ปีใหม่นี้ก็ขอให้ทุกคนเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ ขับรถอย่างระมัดระวัง พักผ่อนให้เต็มที่ และไม่ดื่มแอลกอฮอล์ถ้ารู้ตัวว่าต้องขับรถ เพราะอยากให้เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ มีแต่รอยยิ้ม  สวัสดีปีไก่ค่ะ

ปุ๊กปิ๊ก – ฌอร์ลชัญ วรรณประกาสิต

                ปีใหม่นี้  ขอให้ทุกคนพบเจอแต่สิ่งที่ดี  เจอแต่คนที่คิดดี  ทำดี เป็นต้นแบบที่ดี ที่สำคัญต้องทำตัวใหม่ ทิ้งนิสัยเก่าที่ไม่ดี เพื่ออนาคตในปีใหม่นี้และปีต่อๆ ไป จะได้เจอแต่เรื่องดีๆ จงมีสติ ใช้ปัญญา เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ใช้ช่วงเวลาความสุขในวันหยุดยาวให้เต็มที่ แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการขับขี่ด้วยนะคะ  สวัสดีปีใหม่คนไทยทุกคนค่ะ

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่