รีเซต

จดทะเบียนแล้ว!! ‘เฉินเฉียวเอิน’ นางเอกไต้หวันสละโสดกับหนุ่มรุ่นน้องพบรักในรายการดัง

จดทะเบียนแล้ว!! ‘เฉินเฉียวเอิน’ นางเอกไต้หวันสละโสดกับหนุ่มรุ่นน้องพบรักในรายการดัง
TNN ช่อง16
2 เมษายน 2565 ( 14:12 )
293

สัปดาห์นี้เรียกว่าเต็มไปด้วยข่าวดีวันวิวาห์ของคนบันเทิงฝั่งเอเชีย เพราะนอกจากคู่ของ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) และ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) พระนางชาวเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาแล้ว 

 

ในวันเดียวกันนั้นเอง ทางฝั่งของ “โจ เฉิน” หรือ “เฉินเฉียวเอิน” (Joe Chen) นางเอกไต้หวันคนดังจากซีรีส์ Fated to Love You ซึ่งถูกนำมารีเมคทั้งเวอร์ชั่นเกาหลีและไทย รวมถึงซีรีส์ “กระบี่เย้ยยุทธจักร” ในบท “ตงฟางปุ๊ป้าย” ก็ได้โพสต์แจ้งข่าวสละโสดกับ “อลัน เฉิน” (Alan Chen) ศิลปินหนุ่มรุ่นน้องชาวมาเลเซียเช่นเดียวกัน

 

โดยในโพสต์เป็นภาพมือของสองคนชายหญิงสวมแหวนคู่ พร้อมข้อความประกอบโพสต์ว่า “นี่ถือเป็นก้าวสำคัญของเราสองคนค่ะ วันนี้คือวันสุดท้ายของเดือนมีนาคม แต่เป็นวันเริ่มต้นชีวิตคู่ของเราสองคนด้วย ขอให้ทุกวันหลังจากนี้ยิ่งพาให้หัวใจของเราเข้ามาใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นไปอีก รักคุณตลอดไปสามีของฉัน”

ภาพจาก: IG iam_joechen

 

ซีรีส์ กระบี่เย้ยยุทธจักร (ภาพจาก: IMDb)

 

ขณะที่ตัวแทนของ “โจ เฉิน” ก็ยืนยันข่าวการจดทะเบียนสมรสเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมาว่าเป็นความจริง โดยสำหรับ “โจ เฉิน” จะอายุครบ 43 ปี ในวันที่ 4 เมษายนนี้ พบรักกับ “อลัน เฉิน” ศิลปินหนุ่มมาเลเซียที่อ่อนวัยกว่าเธอ 9 ปี ในรายการเรียลลิตี้ออกเดตกับคนดัง Meeting Mr Right II เมื่อปี 2019 หลังจากนั้นก็คบหาดูใจกันมากว่าสองปีก่อนตัดสินใจแต่งงานกันล่าสุดนี้ โดยเมื่อเกือบสี่ปีก่อน หน้าที่การงานของ “โจ เฉิน” ได้รับผลกระทบไม่น้อยหลังจากเกิดกรณีเมาแล้วขับจนมีการเรียกร้องให้แบนเธอจากวงการ


ภาพจาก: IG alan.chen._

ภาพจาก: IG alan.chen._

ภาพจาก: IG alan.chen._

ซีรีส์ Fated to Love You (ภาพจาก: IMDb)

ซีรีส์ Cruel Romance (ภาพจาก: IMDb)