รีเซต

มิกกี้ ยูชอน ออกปากร่วมมือ เปิ้ล นาคร ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สุราษฎร์ธานี

มิกกี้ ยูชอน ออกปากร่วมมือ เปิ้ล นาคร ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สุราษฎร์ธานี
ข่าวสด
13 ธันวาคม 2563 ( 16:29 )
230

มิกกี้ ยูชอน ออกปากร่วมมือ เปิ้ล นาคร ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม สุราษฎร์ธานี

มิกกี้ ยูชอน ออกปากร่วมมือ - มิกกี้ ยูชอน อดีตบอยแบนด์ วง ดงบังชินกิ ออกปากเป็นอาสาสมัคร ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.สุราษฎร์ธานี ร่วมกับ เปิ้ล นาคา ศิลาชัย พร้อมกับลูกชาย น้องออก้า หลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้พบเจอกันอย่างอังเอิญในร้านก๋วยเตี๋ยวของครอบครัว จนได้พูดคุยกันถึงวิกฤตน้ำท่วมที่ชาวไทยในพื้นที่ สุราษฎร์ธานี กำลังประสบ จนโอปป้าเกาหลี ออกปากอาสาขอมาด้วยแบบไม่ลังเล

โดย เปิ้ล นาคร ได้เผยแพร่คลิปไลฟ์สดระหว่างการลงพื้นที่ โดยที่ มิกกี้ ไม่รู้ตัว ซึ่ง มิกกี้ บอกว่าอยากมาช่วยเหลือชาวไทยอีก ทั้งนี้ เปิ้ล นาคร ยังได้โพสต์รูปภาพ พร้อมคำบรรยายว่า “การเดินทางลงมาช่วยน้ำท่วมครั้งนี้เป็นอีกครั้งนึงในชีวิตของออก้า ผู้ซึ่งเกิดมาในวันที่มีน้ำท่วมครั้งใหญ่ในประเทศไทยเมื่อ 9 ปีที่แล้ว....มันกลายเป็นหน้าที่ของเด็กชายนคราไปเสียแล้ว

....แต่การมาครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ก้ากับป๊าเท่านั้น ยังมีพี่ชายคนใหม่ของออก้า...พี่ยูชอน...จากเกาหลีเพื่อนใหม่ของป๊าที่บังเอิญมาเจอกันที่ร้านใหม่ของพวกเรา Sail to the moon by Nakorn....ยูชอนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเรือร้านเรามาก คุยไปคุยมาเราบอกประเทศไทยตอนนี้น้ำท่วมหนักมาก เรากำลังจะไปช่วยน้ำท่วมกัน พี่ยูชอนออกปากอาสาขอมาด้วยแบบไม่ลังเล เพื่อนพี่ยูชอนบอกพี่ยูชอนชอบช่วยเหลือคนอยู่แล้ว พี่ยูชอนอาจนึกไม่ออกว่าความยากลำบากของคนไทยในวิกฤติแบบนี้มันสาหัสแค่ไหน........พี่ยูชอนกำลังจะได้เห็นเวลาที่........”คนไทย ไม่ทิ้งกัน...” #ยูชอน #น้ำท่วม2020#สุราษฎร์ธานี #vietjetair #คนไทยไม่ทิ้งกัน” งานนี้เรียกว่า โอปป้าเอาใจชาวไทยไปเลยรัวๆ