รีเซต

น่ารักและสนุกมาก! เก็บตก ไบร์ท-วิน-เข้ม-การ์ตูน ร่วมด้วยเหล่าคนดัง ไลฟ์ปาร์ตี้สุดฮา

น่ารักและสนุกมาก! เก็บตก ไบร์ท-วิน-เข้ม-การ์ตูน ร่วมด้วยเหล่าคนดัง ไลฟ์ปาร์ตี้สุดฮา
Entertainment Report_2
7 มิถุนายน 2564 ( 18:40 )
368
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

จบไปแล้วสำหรับ Lazada 6.6 Super Battle Show กับภารกิจ ร้องจบ เราแจก แต่ความสนุกยังไม่จบ งานนี้ลาซาด้าเก็บภาพบรรยากาศความสนุกสุดฮาจากไลฟ์ปาร์ตี้มาฝากสาวกนักช้อปที่พลาดชม โดยเฉพาะโมเมนต์หล่อ ๆ ของสองหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์" และ "วิน เมธวิน" ที่มาโชว์เสียงร้องเพราะ ๆ ในภารกิจสุดน่ารักที่ทำผลงานได้โดนใจจนพิชิตรางวัลมาให้ผู้ชมได้สำเร็จ และยังมีคู่พระนางสายบู๊อย่าง เข้ม หัสวีร์ และ การ์ตูน ณัฐฌา ที่งานนี้ขอพักรบมาจับไมค์ร้องเพลงเอาใจแฟน ๆ อย่างน่ารัก

 

 

โดยหนุ่มเข้มมาในเพลง ‘โปรดส่งใครมารักฉันที’ กับภารกิจกระโดดไปร้องไปสไตล์ขาร็อก และสาวการ์ตูนกับเพลง ‘จะรักหรือจะร้าย’ ที่ถือลูกโป่งร้องเพลงได้น่ารักสดใสจนทำภารกิจสำเร็จเอารางวัลมาแจกให้ผู้ชมทางบ้านได้ทั้งคู่

 

แต่โมเมนต์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ ภารกิจวัดใจของเหล่าซุปตาร์รุ่นใหญ่ บอย พิษณุ, จียอน, เจนนี่ ปาหนัน และ ซานิ นิภาภรณ์ ที่งานนี้โดนแกงหม้อใหญ่กับความท้าทายที่ทั้งโหดและฮาจนแทบจะร้องเพลงต่อไม่ไหว เริ่มที่หนุ่มบอยกับเพลง ‘คนใจง่าย’ ที่ตกเป็นเป้านิ่งโดนยิงด้วยลูกบอลต่าง ๆจนต้องโชว์สเต็ปเทพหลบไปร้องไป แต่แม้จะโดนยิงเต็ม ๆ เข้าที่กลางหลัง เสียงก็ยังดีไม่ตก ส่วนสาวจียอนเจอกับภารกิจร้องเพลงกลางอากาศบนแทรมโพลีนยักษ์กับเพลง‘LOVE’ กระโดดไปร้องไปจนเสียงสูงเกือบติดเพดาน ด้าน เจนนี่ ปาหนัน มาโคฟเพลง ‘จีนี่ จ๋า’ ผสมกลิ่นอายหนังตะลุงได้เป๊ะทั้งท่าและเสียงแม้เจอกับภารกิจจิตหลุดต้องร้องเพลงแข่งกับระเบิดลูกโป่งมากมาย แต่ก็ไม่สามารถหยุดลีลาสุดแซ่บของสาวใต้คนนี้ได้

สาวเปรี้ยวคนสุดท้ายซานิ นิภาภรณ์ เปิดโชว์ด้วยเพลง ‘Play Girl’ สวย ๆ บนเครื่องหมุนแบบนอนสต็อป งานนี้สาวซ่าโดนจังหวะดี ๆ ไปสิบกว่ารอบก็ออกอาการมึนจนเกือบลืมเนื้อร้องไปเลยทีเดียวแม้จะเจออุปสรรคมากมาย แต่งานนี้เหล่าซุปตาร์ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ก็สามารถพิชิตภารกิจและนำรางวัลมาแจกให้ผู้ชมได้สำเร็จ ทั้งทองคำ 16 บาท และรางวัลส่วนลดสินค้าราคาพิเศษอีกมากมายที่ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปกันกลางโชว์เลยทีเดียว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :