รีเซต

หม่ำเผยสุดเขินเล่นเลิฟซีน พิงค์กี้ เอ็ม ฝันอนาคตเป็นผู้กำกับ ตื้อพ่อขอเป็นโปรดิวเซอร์หนัง ทาสรักอสูร

หม่ำเผยสุดเขินเล่นเลิฟซีน พิงค์กี้ เอ็ม ฝันอนาคตเป็นผู้กำกับ ตื้อพ่อขอเป็นโปรดิวเซอร์หนัง ทาสรักอสูร
3 กรกฎาคม 2557 ( 16:47 )
6K

วันนี้รายการที่นี่หมอชิตมีนัดกับผู้กำกับหนัง “ทาสรักอสูร” ที่ควบตำแหน่งพระเอกด้วย “คุณหม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา” พร้อมโปรดิวเซอร์ “คุณเอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา” และนางเอกของเรื่อง “คุณพิงค์กี้ สาวิกา ไชยเดช”
 

พี่ดู๋พิธีกรนักทุกคนมาพูดคุยกันถึงเรื่องชีวิตและการทำงานกันที่จังหวัดระยอง ซึ่งแขกรับเชิญทั้งสามคนถือเป็นการพักผ่อนจากการทำงาน จะคุยเฉยๆก็จะชิลเกินไปไป เลยขอพาเที่ยวกินร้านเก๋ๆ ที่บ้านระเบียงไม้ ที่ หาดบ้านเพ ชิมไอศกรีมไข่เค็ม หมูหยองกันก่อนจะ พาไปบุกลุยสวนมังคุด อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ให้สองสาวไปเรียนรู้วิธีทำมังคุดกวน และยังพาไปทำกิจกรรมเอ็กซ์ตรีมกับเครื่องเล่นโหดๆที่ Strawberry Town จ.ระยอง ก่อนจะพาข้ามน้ำข้ามทะเลไปปักหลักพักผ่อนและพูดคุยกันที่ Le Vimarn Cottage & Spa อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด

แต่งานนี้คุณหม่ำคุยกับพี่ดู๋ว่า มีหนังภูมิใจนำเสนอ ถ้ามารายการ ขอสวมบทบาทในหนังเต็มที่ ให้พี่ดู๋ช่วยโปรโมตให้หน่อย เพราะเรื่องนี้ทุ่มเทมาก พิงค์กี้เห็นด้วยกระซิบบอกพี่ดู๋ว่า หนังเรื่องนี้ พี่หม่ำเต็มที่จริง เล่นสมจริงจนตัวหนูช้ำไปหมด ทั้งตบ ทั้งจูบ ถ้าอย่างนั้น ครั้งนี้พิงค์กี้ขอเอาคืน !! พี่ดู๋ กับเอ็มเห็นด้วย
 

มีการเซตฉากให้พี่ดู๋เดินทางถึงฝั่ง พร้อมกับ ผู้หญิงที่ถูกมัดมือ คลุมผ้าดำ ไม่รู้ว่าเป็นใคร ล้อเลียนหนัง (ทาสรักอสูร) คุณ หม่ำ แต่งตัวสมบทบาท เป็นนายหัวเพิ่ม คุณหม่ำเล่นคาแรกเตอร์ในหนัง สั่งทรมานผู้หญิงที่ถูกจับมาเต็มที่ ให้ลุกนั่ง ให้นอนกลิ้ง กลั่นแกล้งแบบฮาๆ แต่เมื่อรู้ว่าผู้หญิงที่ตัวเองแกล้งทรมานอยู่เป็นเอ็มลูกสาว ก็หน้าซีดไปเพราะกลัวลูกงอนและกลัวเมียด่าที่ทำลูกเจ็บ

จากภารกิจง้อลูกสาวได้แล้วคุณหม่ำก็พามาเปิดแผงส้มตำริมทะเล เตรียมของกินก่อนจะมานั่งคุยกันเรื่องชีวิตและการทำงาน  ซึ่งทุกคนก็พูดคุยกันอย่างออกรสเรื่องเบื้องหลังการถ่ายทำหนังเรื่องทาสรักอสูร รวมทั้งความสนิทสนมแบบเพื่อนของเอ็มกับพิงค์กี้ที่มีมาสักพักก่อนจะได้มาร่วมงานกัน และยังพูดถึงหน้าที่ใหม่ของเอ็มกับการก้าวมาทำตำแหน่งโปรดิวเซอร์ให้กับหนังเรื่องนี้ของพ่อ ติดตามชมกันได้ในรายการ ที่นี่หมอชิต คืนวันอาทิตย์ที่ 6 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 7

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety