รีเซต

เคลื่อนร่าง "ไมเคิล พูพาร์ต" ด้าน "น้องชาย" เปิดใจสาเหตุการเสียชีวิต

เคลื่อนร่าง "ไมเคิล พูพาร์ต" ด้าน "น้องชาย" เปิดใจสาเหตุการเสียชีวิต
TNN ช่อง16
17 มกราคม 2565 ( 15:03 )
68

หลังสูญเสียอดีตนักแสดงชื่อดังในยุค 90 อย่าง "ไมเคิล พูพาร์ต" ที่เสียชีวิตลงที่บ้านพัก จากการสอบสวนพบว่าอดีตดาราดังป่วยเป็นโรคซึมเศร้านาน 2 ปี และได้จบชีวิตตัวเองลงในวัย 50 ปี ล่าสุดวันนี้ 17 ม.ค. ได้เคลื่อนร่างของอดีตนักแสดงดังไมเคิล ออกจากสถาบันนิติเวชวิทยา ไปประกอบพิธีอันเชิญดวงวิญญาณที่บ้าน 


ก่อนจะเดินทางไปยังวัดสาครสุ่นประชาสรรค์ ศาลา 9 เพื่อบำเพ็ญกุศล โดยมีครอบครัวมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย สำหรับการกำหนดสวดอภิธรรมศพจัดขึ้น 3 วัน โดยในวันนี้ 17 ม.ค. 65 เวลา 16.00 น. จะมีการรดน้ำศพ และสวดอภิธรรมในเวลา 19.00 น. กำหนดการฌาปณกิจจะจัดขึ้นในวันที่ 19 ม.ค. 65


ภาพจาก Facebook ดาราภาพยนตร์

ภาพจาก True Inside HD


พร้อมด้านน้องชายที่เดินทางไปรับร่างของไมเคิล ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า สาเหตุน่าจะมาจากปัญหาที่พี่ชายเป็นโรคซึมเศร้า และอยู่ระหว่างการรักษามา 4 ถึง 5 เดือนแล้ว อีกทั้งประกอบกับพี่ชายมีปัญหาความรักที่ช่วงระยะเวลา 3 ถึง 4 เดือนนี้ พี่ชายทะเลาะกับแฟนสาวที่คบหากันมากกว่า 20 ปี สำหรับช่วงเวลาที่พี่ชายลงมือก่อเหตุไม่แน่ใจว่าเป็นช่วงเวลาใด 

 

ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD


เพราะไม่เจอพี่ชายตั้งแต่ช่วงหลังเที่ยงคืน ก่อนที่จะพบว่าพี่ชายเสียชีวิต และยืนยันว่าไม่มีสาเหตุปัญหาการเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะพี่ชายออกจากวงการบันเทิงมานาน 17 ปีแล้ว ส่วนปืนที่ใช้ ตนไม่ทราบมาก่อน เพราะที่บ้านไม่มีปืนและไม่เคยเห็นปืนกระบอกนี้ด้วย และก็ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่จะไม่ขอกล่าวถึงต้นเหตุที่ทำให้พี่ชายเสียชีวิตอีกต่อไป 


ภาพจาก True Inside HD

ภาพจาก True Inside HD