รีเซต

มนต์รักเพลงผีบอก จัดเต็ม อลังการ !! หนิง–โน่ รับประกันเนื้อหาถูกใจแฟนๆ

มนต์รักเพลงผีบอก จัดเต็ม อลังการ !! หนิง–โน่ รับประกันเนื้อหาถูกใจแฟนๆ
28 เมษายน 2558 ( 14:25 )
3.4K


            เป็นผู้จัดหน้าใหม่ที่ฝีมือไม่ใหม่เลยทีเดียว สำหรับ “หนิงปณิตา” และ “นีโน่ เมทนี” กับการทำงานเบื้องหลังที่เป็นทั้งผู้จัดและผู้กำกับ ของค่าย บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด ที่ตอนนี้เพิ่งปิดกล้องละคร “มนต์รักเพลงผีบอก”ละครเย็น โรแมนติค คอมเมดี้มีเพลงลูกทุ่งเพราะๆ ที่ได้นักร้องลูกทุ่งมากฝีมือมาร่วมกันขับร้องให้ได้ฟัง


             จะว่าไปแล้วถือว่าละครเรื่อง “มนต์รักเพลงผีบอก” เป็นการรวมตัวเอานักร้องที่มากความสามารถมารวมกันไว้ในเรื่องมากที่สุด ตั้งแต่พระเอก นางเอกของเรื่องอย่าง “แม็ค-วีรคณิศร์กานวัฒนกุล(แม็ค เอเอฟ6) และ พิม-พิมประภา ตั้งภากร” ที่ต้องเปลี่ยนแนวการร้องมาเป็นลูกทุ่งครั้งแรก แถมยังได้ น้ำหวาน เคพีเอ็น นักร้องสาวเสียงสวยจากเพลง สุดติ่งกระดิ่งแมว ไม่เว้นแม้แต่ขวัญใจสาวใบเตย อาร์สยามอย่าง แมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หรือดีแจแมนที่มาจับไมค์ โชว์ลูกคอร้องลูกทุ่งครั้งแรกพร้อมด้วยเหล่านักร้องลูกทุ่งขวัญใจแม่ยก พ่อยกอย่าง เอ ไชยา ,แคทรียา มารศรี,ถนอม สามโอน,รุ่ง สุริยา,ซาร่าเปา อาร์สยาม ฯลฯ


              นอกจากเนื้อหาในละครที่ 2 ผู้จัดตั้งใจทำออกมาให้ตรงใจแฟนละครที่ดูแล้วสนุกสนาน ได้สาระ พร้อมแง่คิดมากมายแล้ว ยังจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม ที่ดูแล้วสวยงาม ระรานตา รวมไปถึงเพลงแต่ละเพลงที่ใช้ในละคร เป็นเพลงที่แต่งขึ้นใหม่หมดเพื่อแฟนๆละคร อีกทั้งยังได้พระเอก นางเอกของเรื่องมาเล่นประกอบเอ็มวีเองด้วย

             ไม่บอกก็รู้ว่าละครได้ฤกษ์ออกอากาศเมื่อไหร่ เป็นต้องกดไลค์ถูกใจกันรัวๆ
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety