รีเซต

ภาพเดียวรู้เรื่อง! หนุ่ย อำพล รวมมือขวาจบดราม่าวงแตก

ภาพเดียวรู้เรื่อง! หนุ่ย อำพล รวมมือขวาจบดราม่าวงแตก
TNN ช่อง16
10 เมษายน 2566 ( 20:38 )
1.1K

ภาพรวมมือขวา ของสมาชิกวงไมโคร ล่าสุดที่ หนุ่ย อําพล ลําพูน นักร้องนำวงร็อคระดับตำนาน ไมโคร โพสต์ลงไอจีเป็นการส่งสัญญาณว่า ปัญหาทะเลาะกันในวงน่าจะถูกสมานรอยร้าวแล้ว

 

พี่หนุ่ย เขียนแคปชั่นว่า “สรุปกูหล่อสุดเว้ย” พร้อมติดแท็กไปยังสมาชิกอีก 5 คน ประกอบไปด้วย  พี่กบ , พี่อ้วน , พี่บอย , พี่อ๊อด , พี่ปู ครบถ้วนท่ามกลางรอยยิ้ม ทำเอาแฟนเพลงใจชื้น และ มั่นใจได้100เปอร์เซ็นต์ว่า งานคอนเสิร์ตของวงไมโคร ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20-21 พฤษภาคม 2566 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จะเกิดขึ้นเหมือนเดิมตามที่ต้นสังกัดออกมายืนยันก่อนหน้านี้

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG : ampon_nui

 

 ย้อนกลับไป 31 มีนาคม โพสต์แรกของ หนุ่ย อำพล เดือดลงโซเชียลพร้อมระบุชื่อเพื่อนร่วมวงอย่าง กบ ไมโคร พร้อมข้อความร้อนแรงว่า ไม่ต้องการให้เพื่อนร่วมวงใช้คำว่าวงไมโครเป็นเสื้อเกราะกำบังเพื่อสร้างรายได้ วอนอย่าใช้คำว่าไมโครเป็นเส้นทางหาเงิน  และ ตามมาด้วย โพสต์ในไอจีอีกครั้งในวันนี้ 3 เมษายน 2566 พาดพิงหนึ่ง  สามชิกในวง ‘อย่าล้ำเส้นอีหนู บอกเมียมึงไอ้กบ ว่าอย่าล้ำเส้น กูไม่ชอบ’ โดยมี มิญซ์ นันทาภิวัธน์ ภรรยา กบ ไมโคร ออกมาโพสต์ตอบโต้  "หายเมาแล้วช่วยคิดดีๆ ว่าใครที่ล้ำเส้น เมาแล้วพาดพิงถึงคนอื่นในเรื่องที่ไม่จริงแล้วทำให้คนอื่นเสียหายเป็นเรื่องที่คนมีสติสัมปชัญญะควรทำหรือไม่" ก่อนที่เวลาต่อมาโพสต์ทั้งหมดจะถูกลบทิ้งไป