รีเซต

ดูเพลิน ๆ มาราธอน กองทัพเอเชียนซีรีส์สุดปัง พากย์ไทยที่ทรูไอดี

ดูเพลิน ๆ มาราธอน กองทัพเอเชียนซีรีส์สุดปัง พากย์ไทยที่ทรูไอดี
Jeaneration
16 เมษายน 2565 ( 09:30 )
157

ดูซีรีส์ออนไลน์

เติมเต็มอารมณ์และอรรถรสในช่วงวันหยุดยาวสบาย ๆ แบบนี้ด้วยการไล่ตามเก็บซีรีส์เรื่องปังให้ครบ วันนี้ Movie.TrueID จึงขออาสานำพาความบันเทิงมาเสิร์ฟให้ถึงตัก กับกองทัพเอเชียนซีรีส์สุดปังในรอบปีที่การันตีทั้งกระแสและความสนุก เสิร์ฟพร้อมกับเสียงพากย์ไทย ที่ไม่ต้องกังวลว่าจะอ่านไม่ทันหรือมองไม่เห็น เรียงแถวมาตอบโจทย์ทุก ๆ คนในวันหยุดหรรษาในครั้งนี้แล้ว!

 

Ghost Doctor วิญญาณหมอขอป่วน

ชายองมิน เขาเป็นนายแพทย์หนุ่มที่มีทักษะเฉียบขาดและเทียบได้ว่าเป็นอัจฉริยะ แต่เขาเป็นคนที่เห็นแก่ตัวและนิสัยเย่อหยิ่ง จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันอยู่เหตุการณ์ไม่คาดฝัน และเหตุการณ์นั้นได้ทำให้ดวงวิญญาณของเขาหลุดออกจากร่างตัวเอง ก่อนจะย้ายเข้าไปสิงสู่ในร่างของนายแพทย์อีกคน นั่นก็คือ โกซึงทัก ที่มีอุปนิสัยและทักษะแนวคิดทางแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เรื่องราววุ่นๆ ระหว่างคุณหมอคนเป็นกับคุณหมอในรูปแบบดวงวิญญาณได้เริ่มต้นขึ้น

Blue Flame Assault เปลวไฟสีน้ำเงิน

หลี่ซีเฉิง ได้ตัดสินใจผันตัวเองเข้าร่วมเป็นสมาชิกทีมนักผจญเพลิง ด้วยความที่เขามองเห็นว่าหน้าที่นี้ไม่ต่างกับการเป็นฮีโร่ที่ได้รับการยกย่องชื่นชม แต่เมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับความจริงเข้า เขาก็ต้องพบกับความจริงที่เหี้ยมโหดไม่น้อย เพราะเขาได้มีโอกาสได้เข้าโปรแกรมการฝึกฝนพิเศษในการตั้งทีมเฉพาะกิจ "นักผจญเพลิงผู้ชำนาญการพิเศษ" ที่พวกเขาต้องพบกับความท้าทาย และมีชีวิตแขวนอยู่บนเส้นตายระหว่างความเป็นกับความตาย มิตรภาพระหว่างเจ้าหน้าที่ผู้กล้า..จึงได้เกิดขึ้นร่วมกันตรงนี้

Twenty Four Warm Flavors เกิดใหม่ครานี้ชีวิตข้าช่างมีรสชาติ

เรื่องราวของคุณหนูสาม เซี่ยอวี่ปิง ในอดีตนางได้ตกหลุมรัก สวี่จื่อเหยียน นางจึงได้วางแผนเพื่อแย่งชิงงานวิวาห์มาเป็นของตัวเอง แต่แล้วในวันมงคลวันนั้น เซี่ยอวี่ปิงได้ถูกคนที่เธอรักบีบบังคับให้ดื่มยาพิษจนถึงแก่ชีวิต แต่ปรากฏว่านางได้รับโอกาสกลับฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมกับได้เห็นชีวิตอันแสนบัดซบของตัวเองเป็นเพียงหน้าหนึ่งในโลกสมุดภาพของผู้วาดสร้างขึ้นเท่านั้น เซี่ยอวี่ปิงอยากจะแก้ไขชะตาชีวิตของตัวเอง นางจึงตั้งมั่นที่จะเอาชีวิตรอดและกลับตัวเป็นคนดี พร้อมกับหลบหน้าหนีจากสามีจอมชั่วร้ายจากชาติปางก่อนให้ได้

Our Secret รักในความลับ

เรื่องราวของ โจวซือเยว่ หนุ่มที่ครบเครื่อง เพียบพร้อมไปด้วยสมอง หน้าตา ครอบครัวที่อบอุ่น และเพื่อน ๆ ที่น่ารัก อยู่ ๆ หญิงสาวธรรมอย่างดาติงเซี่ยน ที่เจอหน้ากันก็ไม่ค่อยจะชอบสักเท่าไหร่ แถมยังเป็นคู่หมั้นในวัยเด็ก การมาเจอกันอีกครั้ง และย้ายเข้ามาโรงเรียน บรรยากาศใหม่ ๆ ทำให้เธอไม่มีความมั่นใจ แถมยังมาเจอกับโจวซือเยว่แสนกวน เห็นหน้าก็ไม่ค่อยถูกชะตา ชอบแกล้งเธออยู่ตลอดเวลา เมื่อทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกัน ความรู้สึกก็ค่อย ๆ เปลี่ยนจนกลายเป็นความรู้สึกดี ๆ ขึ้น

One the Woman ตื่นจากฝัน ฉันเป็นเธอ

โจยอนจู อัยการสาวพิเศษที่เชี่ยวชาญด้านคดีคอร์รัปชัน เธอได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างทำคดีจนสูญเสียความทรงจำไป แต่เมื่อเธอฟื้นขึ้นมา เธอกลับกลายเป็นคังมีนา ลูกสาวของมหาเศรษฐีในตระกูลนักธุรกิจระดับโลก อีกทั้งยังเป็นภรรยาของฮันซึงอุค ทายาทไฮโซผู้มั่งคั่งในเกาหลีอีกด้วย

The Wolf Princess หลิงหลง ดวงใจหมาป่า

เรื่องราวของเผ่าหมาป่าโบราณที่ล่มสลายไปเมื่อ 18 ปีก่อน ต่อมาหลายปีพลังหมาป่าก็ปรากฏขึ้นอีกครั้ง "หลิงหลง" ได้บังเอิญพบกับ "เหยียนชิง" คุณชายรอง ตระกูลเหยียน และไม่ค่อยถูกชะตากันมากเท่าไหร่ ต่อมาได้เกิดการฆาตกรรมขึ้น ซึ่งผู้ตายทุกคนล้วนเกี่ยวข้องกับหลิงหลง ทำให้เหยียนชิงสงสัยในตัวนางเป็นอย่างมาก เขาจึงเสนอให้นางมาร่วมมือช่วยกันไขคดีเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ แต่เมื่อนางเข้าใกล้เหยียนชิง นางมักจะมีอาการแปลก ๆ ไม่สามารถควบคุมร่างกายและจิตใจของตนเองได้ ราวกับเป็นหมาป่าอันโหดเหี้ยม

Reset ลูปย้อนชะตา

เด็กสาววัยมหาลัยที่กำลังขึ้นรถเมล์เพื่อไปซื้อหนังสือ แต่แล้วรถเมล์ดันเกิดระเบิดขึ้นและเธอกลับฟื้นขึ้นมาบนรถเมล์ก่อนเหตุการณ์ระเบิดอีกครั้ง เมื่อเหตุการณ์ดำเนินไปถึงจุดระเบิดมันก็จะวนกลับมาที่จุดเริ่มต้นครั้งแล้วครั้งเล่า เธอพยายามหาทางหยุดเหตุการณ์ระเบิดครั้งนี้ให้ได้ ทั้งพยายามบอกผู้โดยสารทุกคน ลงจากรถเมล์สายนี้กลางคัน รวมไปถึงการแจ้งความก็ไม่ได้ผล เธอยังคงกลับมาที่จุดเริ่มต้น จนเธอได้รู้ว่าเซียวเฮ่ออวิ๋น ชายหนุ่มที่นั่งข้าง ๆ เธอบนรถเมล์สายนี้ ซึ่งเธอได้ช่วยเขาลงมาจากรถเมล์เมื่อครั้งก่อน เขาเองก็กลับมาที่จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์แบบที่เธอเป็น ทั้งสองจึงพยายามหาทางหยุดยั้งวงจรการตายอย่างไม่มีที่สิ้นสุดนี้ให้ได้

Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ

เรื่องราวของประเทศเกาหลีใต้ที่รัฐบาลไม่สามารถจะสร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้กับประชาชนได้ รัฐบาลจึงมีแนวคิดที่จะปฎิวัติด้านตุลาการโดยจะนำการพิพากษาโดยศาลมาจัดเป็นรายการเรียลลิตี้ เพื่อจะพยายามกู้คืนความเชื่อมั่นจากประชาชนโดยและสร้างความเชื่อใจว่ายังมีกฎหมายที่ยังอยู่เคียงข้างประชาชน โดยรายการถ่ายทอดสดจะมี คังโยฮัน หัวหน้าผู้พิพากษาเป็นผู้ตัดสินโทษให้กับคนที่กระทำผิด โดยไม่ได้มีการสนใจเลยว่าคน ๆ นั้นจะมีชื่อเสียง มีเส้นสาย หรือว่ามีตำแหน่งใหญ่โตขนาดไหน โดยให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการโหวตตัดสินคดี จึงทำให้คังโยฮันเปรียบเหมือนฮีโร่ในสายตาประชาชน แต่เบื้องหลังนั้นเขาคือปีศาจที่มีเล่ห์กล เพื่อจัดการกับเหล่าคนชั่วร้าย โดยบางครั้งการล่าเยื่อเพื่อแก้แค้นของเขาอาจไม่ได้ทำตามกฎหมายเสมอไป

Dine with Love เติมรักปรุงหัวใจ

อวี่ฮ่าว ประธานหนุ่มธุรกิจด้านอาหารและสปอนเซอร์รายการอาหาร ถูกจับได้ว่าให้คนอื่นทำอาหารแทนขณะเข้าร่วมถ่ายรายการ เพราะเขาทำอาหารไม่เป็น กระแสได้โจมตีบริษัทและรายการ จนพนักงานพากันลาออก อวี่ฮ่าวรวมพนักงานที่เหลือมาประชุมและพบว่า ซู่เข่อหลาน มีความสามารถในการทำอาหาร ทั้งทำงานดีมาตลอด จึงเลื่อนขั้นให้เธอเป็นผู้อำนวยการฝ่ายผลิตคนใหม่ พร้อมให้เธอเสนองานกับโปรดิวเซอร์รายการให้อวี่ฮ่าวทำอาหารให้เป็นโดยไม่ใช้ตัวแทนเด็ดขาด ซู่เข่อหลานจึงต้องสอนอาหารให้เขา พร้อมเรียนรู้ความรักซึ่งกันและกัน

Begin Again รักกันนะคุณสามี

ลู่ฟางหนิง ทายาทบริษัทเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ ถูกครอบครัวกดดันเรื่องแต่งงาน ในวัย 30 ปีของเธอ เธอได้มาพบกับหลิงรุ่ย ศัลยแพทย์สุดหล่อ ภายใต้สัญญาสมรส ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน 1 ปี จากนิสัยเด็ดเดี่ยวของซีอีโอสาวสุดสตรอง เธอต้องปรับสไตล์การใช้ชีวิตให้ช้าลงเพื่อคุณสามี เมื่อเวลาผ่านไป ลู่ฟางหนิงรับรู้ได้ว่า การแต่งงานนี้ทำให้คุณหมออึดอัดและรู้สึกตัวเองนำปัญหามาให้ เธอจึงต้องการยุติสัญญาและหยุดความสัมพันธ์นั้น ทว่าฝ่ายชายกลับยืนยันจะพิสูจน์การแต่งงานครั้งนี้และเผชิญหน้ากับทุกสถานการณ์ที่เข้ามา

Song of Youth คีตาแห่งวสันต์

เมื่อพ่อของหลินเฉ่าชุนถูกใส่ร้ายว่าโกงเงินจนต้องติดคุก นางจึงไปขอเรียนรู้การแสดงที่โรงละครเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว จนได้พบกับคุณชายซุนอวี้โหลวจากสกุลซุนผู้ร่ำรวยที่สุด เขาตกหลุมรักนางตั้งแต่แรกเห็นและพยายามช่วยนางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของบิดา เมื่อสกุลซุนทราบเรื่องเรื่อง คนในสกุลซุนนั้นไม่ยอมรับหลินเฉ่าชุนเพียงเพราะนางเป็นคนสกุลหลิน ความรักครั้งนี้จึงถูกขัดขวาง

You Raise Me Up ปลุกหัวใจนายสามสิบ

ชายหนุ่มในวัย 31 ปีที่กำลังประสบปัญหาในชีวิตทั้งด้านการงานและสุขภาพ เขาเตรียมตัวในการสอบบรรจุข้าราชการประจำมาหลายปีแล้วก็ยังไม่สมหวังซักที่ และยังเกิดความผิดปกติในลำไส้และรวมไปถึงสมรรถภาพทางเพศ ในที่สุดเขาจึงตัดสินใจไปพบแพทย์และแพทย์สาวที่ได้พบกันกลับกลายเป็นรักแรกของเขา

-----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa