รีเซต

"หนุ่ม กรรชัย" เฉลยนางเอกฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดไม่ใช่ "แต้ว ณฐพร"

"หนุ่ม กรรชัย" เฉลยนางเอกฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดไม่ใช่ "แต้ว ณฐพร"
TNN ช่อง16
15 กันยายน 2563 ( 13:50 )
152

วันนี้( 15 ก.ย.63) หลังจาก "ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า " #หมิ่นประมาทดารา นั่งเก็บหลักฐานข้อความหมิ่นประมาทดาราสาวคนหนึ่งทุกช่องทาง ทั้ง IG ทั้ง Facebook ทั้ง TikTok เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาลในเร็วๆ นี้ หลายสิบราย แคปไปก็คิดไปถึงจินตนาภาพในศาลที่คงมานั่งร้องห่มร้องไห้ ไม่ได้ตั้งใจ บรรยากาศมันพาไป พวกลากมากไป รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประมาณนี้

คิดอีกเรื่องนึง ค่าเสียหายทางแพ่งที่เรียกคือคนละ 1,000,000 บาท เนื่องจากเป็นนางเอกดัง มีชื่อเสียง จะเอาปัญญาที่ไหนมาจ่ายคิดดู ถ้อยคำต่างๆ สารพัดจะอี สรรหามาด่าคนที่เราไม่รู้จักได้อย่างไรถึงเพียงนี้ เดี๋ยวจะมาพิสูจน์ให้เห็นกันว่าดาราเพียงแค่มีอาชีพนักแสดงมิใช่ผู้แทนราษฎร มิใช่คนของประชาชนที่ใครจะสามารถด่าอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องส่วนตัว

#อบอุ่นในโลกออนไลน์เดียวดายที่หน้าบัลลังก์ #ประโยคนี้ยืมเขามา #ดารามิใช่บุคคลสาธารณะ #ดาราคืออาชีพนักแสดง #ดารามิใช่ผู้แทนราษฎร #คดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ"

ซึ่งจากโพสต์ดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตตาสงสัยและอยากรู้มากดาราคนนั้นคือใคร ซึ่งบางคนก็พุ่งเป้าไปที่นางเอกสาว "แต้ว ณฐพร" กับ "แมท ภีรนีย์" เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่โดนดรามาอย่างต่อเนื่อง 

ล่าสุด "หนุ่ม กรรชัย" ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ในนาทีที่ 48.30 น. ว่า "เท่าที่ผมทราบมา ไม่ใช่ น้องแต้ว แต่ถ้าเกิดว่าเรื่องราวของทนายนิด้าไปฟ้องให้กับดาราสาวท่านนั้นไปแล้วบังเอิญว่ามันเข้าหรือมันเป็นประเด็นศาลท่านรับและแน่นอนว่ามีความผิดจริงๆ ก็จะเป็นบรรทัดฐานให้ดาราคนอื่นๆจะลุกขึ้นมาฟ้อง แต่ที่ทนายนิด้าพูดไม่ใช่แต้ว"

คลิกชมคลิป เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

Cr.ข้อมูล เที่ยงวันทันเหตุการณ์

 

 

 

 

 

 

เกาะติดข่าวที่นี่

website: www.TNNTHAILAND.com
facebook : TNNONLINE
facebook live : TNN Live
twitter : TNNONLINE
Line : @TNNONLINE
Youtube Official : TNNONLINE
Instagram : TNN_ONLINE
TIKTOK : @TNNONLINE