รีเซต

มันคือความผูกพัน!! กบ-แท่ง-มอส กลับมาสร้างรอยยิ้ม ใน 3หนุ่ม 3มุม x2 ตอนแรก 1 ส.ค.นี้

มันคือความผูกพัน!! กบ-แท่ง-มอส กลับมาสร้างรอยยิ้ม ใน 3หนุ่ม 3มุม x2 ตอนแรก 1 ส.ค.นี้
Entertainment Report_1
24 กรกฎาคม 2563 ( 14:45 )
820
3

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

พร้อมกลับมาสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ในทุกคืน วันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่องวัน 31 นี้แล้ว สำหรับซิทคอมในตำนาน “3หนุ่ม 3มุม” ที่ทำให้ 3 พระเอก กบ-แท่ง-มอส โด่งดังสุดๆ ในยุค 90 แต่การกลับมาครั้งนี้ ยังเพิ่มดีกรีความสนุกแบบคูณ2 เมื่อได้นักแสดงเจนใหม่ มาร่วมสร้างสีสัน อย่าง ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ,บี-เสถียรพงษ์ ชมภูพลอย และ ซี-ปรัตถกร คัยนันทน์ ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศการกลับมาของครอบครัว “3หนุ่ม 3มุม” กลับมาครึกครื้นอีกครั้ง งานนี้ กบ-แท่ง-มอส ขอรำลึกความผูกพันเล่าถึงการกลับมารวมตัวกันครั้งนี้ว่า

กบ-แท่ง-มอส กลับมาสร้างรอยยิ้ม ใน 3หนุ่ม 3มุม x2 ตอนแรก 1 ส.ค.นี้


กบเล่าว่า “หลังจาก “3หนุ่ม 3มุม” ลาจอไป เราทั้ง 3 ก็มีโอกาสได้เจอกันบ้าง แต่พอได้กลับมาเจอกันในกองถ่าย ได้เข้าฉากแรกด้วยกันหลังจาก 22 ปีผ่านไป วินาทีนั้นผมไม่ได้มองเห็นว่าคนตรงหน้าเป็น แท่ง-มอส แต่ผมกลับเห็นเป็น ทศ-พี เข้าไปในบ้านหลังนี้แล้ว รู้สึกได้ถึงความเป็นพี่ใหญ่ที่ต้องดูแลน้องๆ สองคนนี้ ความรู้สึกนั้นมันกลับมาตูม..อย่างแรง ทำเอาพวกเราขนลุกในวันแรกที่เข้าฉาก”


แท่งเสริมว่า “การกลับมารวมตัวกันครั้งใหม่ของพวกเรา เหตุการณ์ผ่านไป 22 ปี มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง? ทำไมเราทั้ง 3 คน ถึงกลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนละ 1 หน่อ ต้องรอชมครับ”

 


มอส ปิดท้าย “ส่วนน้องๆ ที่มาเล่นเป็นลูกของพวกเรา เห็นแล้วก็แอบเซอร์ไพรส์เหมือนกันนะ รู้สึกว่าคาแร็คเตอร์แต่ละคนถอดแบบพวกเรามาเป๊ะๆ เหมือนเห็นเงาของตัวเองในยุคนั้น ก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามพวกเราและน้องๆ อีก 3คนในซิทคอม “3หนุ่ม 3มุม x2” กับเรื่องราวความรักความผูกพันของ 3 พี่น้อง เอก-ทศ-พี ที่ได้กลับมารวมตัวกันครั้งใหม่ แต่ละตัวละครจะเกิดความเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้าง และการมาอยู่ในบ้านหลังเดียวกันของคน 2 เจนเนอเรชั่น จะเกิดเรื่องวุ่นๆ ขนาดไหน ห้ามพลาดครับ”

ติดตามชมซิทคอม “3หนุ่ม 3มุม x2” เริ่มออกอากาศตอนแรกในคืนวันเสาร์ ที่ 1 ส.ค. นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน 31

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> มาแน่!! กบ แท่ง มอส จากซิทคอมในตำนาน คืนจออีกครั้งใน 3 หนุ่ม 3 มุม x2 (มีคลิป)

>> ซิตคอมในตำนาน! บอย ถกลเกียรติ โพสต์ภาพ กบ-แท่ง-มอส แฟนคลับลุ้น 30 ปี 3หนุ่ม3มุม มีเซอร์ไพรส์มั้ย!?

>> "มอส ปฏิภาณ" เทียบภาพ "3หนุ่ม3มุม 2020" สุดพีครูปสุดท้าย?