รีเซต

ลือหึง! วอร์เนอร์ทุ่มงบหนัก หวังดึง คริสเตียน เบล มารับเชิญ "The Flash"

ลือหึง! วอร์เนอร์ทุ่มงบหนัก หวังดึง คริสเตียน เบล มารับเชิญ "The Flash"
Jeaneration
18 มกราคม 2564 ( 19:00 )
325

ข่าวสารวงการหนัง

ยัง...ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น "The Flash" ทางฝั่งจักรวาลหนังดีซี ยังคงไม่หยุดหย่อนเกี่ยวกับกระแสข่าวลือที่โชยออกมาเกี่ยวกับการดึงตัวนักแสดงเบอร์ใหญ่ๆ มาโผล่มาเป็นนักแสดงรับเชิญในหนัง เพราะล่าสุดก็มีข่าวออกมาทำให้แฟนๆ ตาตื่นกันพอสมควร เมื่อได้ยินชื่อ "คริสเตียน เบล" เป็นคนดังล่าสุดที่มีรายงานอ้างว่า วอร์เนอร์ฯ ต้องการให้มาโผล่รับเชิญให้หนังด้วย ในฐานะอดีตมนุษย์ค้างคาว

แดเนียล ริชท์แมน อ้างอิงจากแหล่งข่าววงในว่า วอร์เนอร์ฯ ยอมทุ่มงบค่อนข้างสูงกว่าการทาบทามนักแสดงรับเชิญรายใดๆ เพื่อต้องการให้ คริสเตียน เบล กับมาสวมชุดสูทแบทแมนอีกครั้ง เพื่อปรากฏตัวเพียงแค่ไม่กี่นาทีในหนังเดี่ยวของ The Flash โดยขณะนี้ได้ทำการติดตามทาบทามไปยังตัวแทนของซุปตาร์หนุ่มแล้ว เพื่อหวังจะได้เจรจาตกลงกันในการร่วมงานกันอีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนตารางงานของคริสเตียนในปี 2021 ค่อนข้างจะแน่นเกือบทั้งปีเลยทีเดียว เพราะในขณะนี้ยังอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย เพื่อเตรียมตัวเข้าฉากและถ่ายทำ "Thor: Love and Thunder" ในฐานะวายร้ายหลักของเรื่อง แม้ว่า The Flash จะมีคิวเปิดกล้องในเดือนเมษายนนี้ แต่คิวงานของเขาอาจจะไม่ลงตัวได้สูง

และไม่ใช่แค่เพียง คริสเตียน เบล เท่านั้น ที่วอร์เนอร์สนใจอยากให้กลับมาปรากฏตัวในหนังเรื่องนี้ เพราะมีรายงานอีกว่า "เฮนรี คาวิลล์" ก็อยู่ระหว่างถูกทาบทามให้มารับเชิญในฐานะซูเปอร์แมน รวมทั้งยังมีข่าวลือว่า "แดนนี่ เดอวิโต้ จะกลับมาโผล่ให้ฐานะ เพนกวิน วายร้ายตัวฉกาจใน Batman Returns และ "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์" จะมาเป็น มิสเตอร์ฟรีซ ด้วย เรียกได้ว่า...มีข่าวลือออกมาอัดแน่นจริงๆ

คุณสามารถดูอัศวินรัตติกาลฉบับ คริสเตียน เบล ในหนังชุด The Dark Knight ทุกภาคได้ที่ TrueID

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In