รีเซต

ชาวเน็ตพุ่งเป้า "แต้ว ณฐพร" และ "แมท ภีรนีย์" คือดาราสาวเตรียมฟ้องคนด่า!

ชาวเน็ตพุ่งเป้า "แต้ว ณฐพร" และ "แมท ภีรนีย์"  คือดาราสาวเตรียมฟ้องคนด่า!
TNN ช่อง16
14 กันยายน 2563 ( 14:40 )
592

 จากกรณีของ "ทนายนิด้า" ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า มีดาราสาวท่านหนึ่ง กำลังรวบรวมเอกสารเพื่อฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาท งานนี้ชาวเน็ตต่างคาดเดาว่า น่าจะเป็นสาว "แต้ว ณฐพร" หรือเปล่า เพราะหลังจากที่แต้วได้เปิดตัวศึกษาดูใจกับ ไฮโซณัย ก็โพสต์ภาพคู่อวดหวานที่ทะเล และภาพดินเนอร์สองต่อสองจนหลายคนอิจฉา แต่ก็มีหลายคนที่ไม่ถูกใจ ได้เข้าไปคอมเมนต์ในแง่ลบอย่างหนัก ทั้งเปิดตัวเร็ว มูฟออนไว 

     และอีกหนึ่งสาวที่ถูกคาดเดาด้วยเช่นกัน คือนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" เพื่อนร่วมแก๊งค์เฟอร์บี้ ที่ถูกชาวเน็ตคอมเมนต์ในแง่ลบมาโดยตลอด เพราะจากดราม่าก่อนหน้านี้รวมถึงปัจจุบันที่ได้เปิดตัวคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และได้มีการโพสต์ภาพไปเที่ยวต่างๆ ก็ยังเจอกระแสดราม่ามาอย่างต่อเนื่อง 

     แต่ก็มีชาวเน็ตที่เข้าไปคอมเมนต์ถามว่า "นี่คิดว่าเป็นแต้วค่ะ ของแมทนี่ ถ้าจะฟ้องคงทำไปนานแล้ว" ซึ่งสาวแมท เข้าไปตอบว่า "ที่นานเพราะติดหลายอย่างค่ะ ตอนนี้ไม่ติดอะไร ไม่มีงานของผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านไหนต้องให้เป็นกังวลแล้ว"

     ล่าสุดรายการดังได้มีการโทรศัพท์ไปยัง ทนายนิด้า เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว ซึ่งทนายนิด้ายอมรับว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องจริง ซึ่งนางเอกสาวยังไม่อยากให้รายละเอียดในเรื่องดังกล่าวในตอนนี้ก่อนหน้านี้ นางเอกสาว ได้ให้ตนยื่นฟ้องบุลคลที่เข้ามาด่าแล้ว 1 ราย ปกติแล้วนางเอกสาวคนนี้มีคนเข้ามาต่อว่าในช่วงนี้เยอะ ซึ่งเจ้าตัวไม่ติดใจอะไรพยายามปล่อยผ่าน แต่มีอยู่รายหนึ่งที่เข้ามาด่าทอลามถึงคุณพ่อคุณแม่ จึงรู้สึกทนไม่ได้ให้ทนายนิด้ายื่นฟ้อง ศาลนัดไต่สวนมูลฟ้อง 19 ต.ค.นี้

     ทนายยังเผยอีกว่า "ทัวร์ก็ไปลงที่นางเอกสาวคนนี้อีก เจ้าตัวเลยรู้สึกว่าอยู่เฉยไม่ได้แล้ว เพราะเป็นฝ่ายถูกด่ามาตลอด มันเกินจุดที่จะรับไหว จึงตัดสินใจให้ทนายนิด้ารวบรวมหลักฐาน เตรียมยื่นฟ้องนักเลงคีย์บอร์ดสิ้นเดือนนี้"

   ล่าสุดก็มีบางกระแสออกมาเผยว่า  ไม่ใช่ แต้ว ณฐพร  แน่นอน  นอกจากนี้ทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง คุณแม่ของแมท ซึ่งคุณแม่ก็ตอบสั้นๆว่า ไม่ทราบค่ะ   งานนี้นางเอกคนไหน หรือดาราสาวคนไหน จะเป็นคนยื่นฟ้อง คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพ IG : taewaew_natapohn / mattperanee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- แต้ว ณฐพร ควง​ ไฮโซณัย ดินเนอร์หวาน โนสนโนแคร์ แม้จะถูกแซะไม่เลิก!!

- "แต้ว ณฐพร" รับดูใจ "ไฮโซณัย" เมินดราม่ามูฟออนไว!

- แมท ภีรนีย์ ชวนญาติ สงกรานต์ เต้นกระชับความสัมพันธ์

- แมท ภีรนีย์ โดนแซะ ไม่กลับบ้านมาทำอาหารให้แม่กินบ้าง

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook: TrueInside HD

Twitter: true_insidenews

YoutubeOfficial : TrueVisionsOfficial

Instagram: True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

TrueVisions 02-700-8000