รีเซต

[BoxOffice] Crazy Rich Asians เหลี่ยมโบตัน ยังแรงครองแชมป์เป็นอาทิตย์ที่สอง!!

[BoxOffice] Crazy Rich Asians เหลี่ยมโบตัน ยังแรงครองแชมป์เป็นอาทิตย์ที่สอง!!
แจ็คเก็ตขาว
27 สิงหาคม 2561 ( 14:15 )
1.1K

อันดับที่ 1 เป็นหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ที่มาแรงจริงๆ กับ Crazy Rich Asians เหลี่ยมโบตัน ที่ยังคงครองตำแหน่งแชมป์ติดต่อกันเป็นสัปดาห์ที่สอง ที่ในสัปดาห์นี้ทำรายรับไป 25ล้านเหรียญฯ ที่สัปดาห์แรกที่เข้าฉายทำรายรับไป 26.5ล้านเหรียญฯ ลดลงจากสัปดาห์แรกเพียงเล็กน้อย โดยรายรับรวมในสหรัฐฯทำไป 76.8ล้านเหรียญฯ ส่วนรายรับทั่วโลกตอนนี้อยู่ที่ 83.9ล้านเหรียญฯ

 

อันดับที่ 2 คงที่จากสัปดาห์ที่แล้วกับ The Meg โคตรหลามพันล้านปี ที่ทำรายได้เพิ่มไปอีก 13ล้านเหรียญฯโดยรายรับรวมในสหรัฐฯทำไป 105ล้านเหรียญฯ ส่วนรายรับทั่วโลกตอนนี้อยู่ที่ 408.6ล้านเหรียญฯ

อันดับที่ 3 เข้าชาร์ตจากการเข้าฉายในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากับ The Happytime Murders ภาพยนตร์ตลกเรท R ที่ใช้หุ่นเชิดหน้าตาน่ารักร่วมแสดงกับคนจริงๆ ที่ทำรายรับเปิดตัวไม่สวยนัก เพราะทำรายได้เปิดตัวไปเพียง 10ล้านเหรียญฯ โดยหนังเรื่องนี้ได้คะแนนรีวิวจากเว็บไซต์ CinemaScore ไปในเกรด "C-"

อันดับที่ 4 อันดับคงที่จากสัปดาห์ที่แล้วกับ Mission: Impossible – Fallout ที่ยังคงทำรายรับได้อย่างต่อเนื่องโดยสัปดาห์นี้ทำรายรับเพิ่มไปอีก 8ล้านเหรียญฯ รวมรายรับในสหรัฐฯทำไป 193ล้านเหรียญฯ ส่วนรายรับทั่วโลกตอนนี้อยู่ที่ 538.7ล้านเหรียญฯ

อันดับที่ 5 กลับขึ้นมาอยู่ในชาร์ต Top5 ได้อีกครั้งกับ Disney’s Christopher Robin  ที่สัดปาห์ที่ผ่านมารายรับเพิ่มไป 6.3ล้านเหรียญฯ รวมรายรับในสหรัฐฯ 77.6ล้านเหรียญฯ ส่วนรายรับทั่วโลกตอนนี้อยู่ที่ 112.7ล้านเหรียญฯ