รีเซต

เซ็กซี่จนงานเข้า!! ดิว อริสรา โกยทรัพย์ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง พร้อมเสิร์ฟความเซ็กซี่ทั่วไทย

เซ็กซี่จนงานเข้า!! ดิว อริสรา โกยทรัพย์ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์แบรนด์ดัง พร้อมเสิร์ฟความเซ็กซี่ทั่วไทย
EntertainmentReport
5 ตุลาคม 2564 ( 08:35 )
158

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” สาวซุกซนขี้เล่น สุดเซ็กซี่ ขึ้แท่นพรีเซนเตอร์มาดามฟิน โชว์ Sexy Like a Virgin ตอกย้ำความแรงส์!! ยึดป้ายบิลบอร์ดย่าน อโศก เยาวราช ทองหล่อ แยกพระรามสี่ เสิร์ฟความหอมทั่วกรุง กับ ความเซ็กซี่... ที่ไม่ใช่แค่ตาเห็น ขอบอกจึ้งมากแม่!!

“ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” เผยว่า ดิว เป็นคนที่ชอบใส่ใจในรายละเอียดมาก พอเราแต่งตัวดี ผม หน้า ดีปุ๊บกลิ่นตัวเราก็ต้องหอม ติดทนนาน คือ เราเป็นคนชอบใช้ของดี แต่คำว่าของดี ไม่จำเป็นต้องเป็นของแพงเสมอไป ตอนแรกเป็นคนที่ยึดติดกับอะไรเดิม ๆ ใช้น้ำหอมเดิม ๆ กลิ่นเดิม ๆ ที่เราชอบ แต่พอมีวันนึงเราเจอน้ำหอมที่ดี ราคาไม่เกินเอื้อม เราก็แฮปปี้ ก็เลยลองใช้ เพราะก่อนหน้านี้เราเห็นพี่หวาน เห็น คารีสา (คารีสา สปริงเก็ตต์) ใช้ แล้วพอเรามาลองใช้ก็ชอบมาก หอมมาก เราใช้จริง พอ พี่ทรายมาดามฟิน เห็น ก็เลยคุยกัน เรื่องทำน้ำหอมกับครีมสูตรใหม่ ที่เป็นตัวตนของเราจริง ๆ ดิวก็บอกความต้องการไป ว่าเราอยากเดินผ่านแล้วมีใครหันมามอง อยากให้มีกลิ่นที่หอมเซ็กซี่ แต่มีความน่ารัก วัยรุ่น ซ่า ๆ ซน ๆ แก่น ๆ น่ากอด พอทำเสร็จออกมาเป็น ‘SO SEXY by MADAME FIN’ เป็นน้ำหอมกลิ่นที่ดิวชอบไม่เหมือนใคร เป็นผู้หญิงสมัยใหม่ ดิวว่ามันเป็นการเสริมเสน่ห์อย่างนึง ฝากให้สาวๆ ได้ลองใช้กันด้วยนะคะ และ ดิว ก็อยากขอบคุณพี่ทรายนะคะ ที่เลือก ดิว มาเป็นพรีเซนเตอร์ น้ำหอมกลิ่นใหม่ที่คิดค้นมาเพื่อดิวโดยเฉพาะค่ะ”

“ทราย นรี ชีวสุทธิศิลป์” ซีอีโอ พูดถึง ดิว อริสรา พรีเซนเตอร์สุดแซ่บว่า ... “ถามว่าทำไมถึงต้องเป็น ดิว เพราะเรารู้สึกว่าน้องดิวเป็นคนที่แค่ยืนเฉย ๆ ก็ดูเซ็กซี่แล้ว แต่งน้อยแต่งมาก ก็ดูเซ็กซี่ ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังชอบเลย น้องดิวเป็นคนน่ารัก ทำงานด้วยกันง่าย ตั้งแต่วันที่เซ็นสัญญาวันแรก เราก็ประทับใจในความน่ารักของน้องเค้าแล้ว ยิ่งวันถ่ายแบบ แล้วระบบไฟมีปัญหา เสียเวลาไป 3 ชั่วโมง กว่าจะถ่ายเสร็จก็เกือบ 3 ทุ่ม แต่น้องมีสปิริต แล้วน้องก็เต็มที่กับงานมาก ๆ ร่วมงานกับน้องแล้วสบายใจมากค่ะ ฝาก ‘So Sexy’ ด้วยนะคะ รับรองความเซ็กซี่ การันตีโดย ดิว อริสรา พรีเซนเตอร์สุดแซ่บของเราค่ะ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี