รีเซต

4 คู่รักคนบันเทิง ยืนยันรักยังแฮปปี้ ไม่ใช่คู่รักเสียงดีเลิกเงียบแน่นอน

4 คู่รักคนบันเทิง ยืนยันรักยังแฮปปี้ ไม่ใช่คู่รักเสียงดีเลิกเงียบแน่นอน
TNN ช่อง16
18 พฤษภาคม 2566 ( 16:36 )
136

เรียกได้ว่าเป็นกระแสข่าวลือที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับข่าวลือคู่รักเสียงดีส่อแววเลิกรากัน ซึ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนจับโยงไปถึงคู่รักในวงการกันหลายคู่เลยทีเดียว ซึ่งบรรดาคู่รักที่ถูกโยงไปบางส่วนก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว พร้อมยืนยันว่ารักของตนยังมั่นคง ไม่ใช่คู่รักตามข่าวลือที่โยงมาแน่นอน โดยจะมีคู่ไหนกันบ้างที่ออกมาปฏิเสธข่าวลือนี้ ทางทีมข่าวได้รวบรวมมาให้แล้ว

1. จ๊ะ นงผณี - แจ๊ค ธนพล

สำหรับคู่นี้เรียกได้ว่าถูกชาวเน็ตจับตาเรื่องความสัมพันธ์มาอย่างยาวนาน และมักจะถูกโยงกับข่าวลือเลิกราอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งครั้งนี้สาวจ๊ะ ก็ได้ออกมาปฏิเสธชัดเจนว่าไม่ใช่คู่ของตนแน่นอน หากเลิกกันจริงๆ เดี๋ยวจะบอกตรงๆ โดยสาวจ๊ะได้ออกมาโพสต์ปฏิเสธข่าวลือนี้ผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า "เอาจริงๆ ถ้าใครได้ติดตามชีวิตจ๊ะจริงๆ จะเห็นเลยว่า ในชีวิตจ๊ะเนี้ย หลักๆ คือ ครอบครัว และงาน ความรักมันเป็นเรื่องที่จ๊ะไม่ค่อยได้ใส่ใจสักเท่าไร เป็นคนแบบนี้มานานมากแล้ว

และก็พูดกับพี่แจ๊คเสมอว่า ถ้ามีคนที่ดีกว่าไปได้เลย ไม่ว่า เพราะรู้ข้อบกพร่องของตัวเอง ,,, แต่ แอบงง อยู่ที่ว่า ทำไมคนอื่นถึงได้ โฟกัสชีวิตจ๊ะแต่เรื่องความรัก ข่าวก็ออกแต่เรื่องความรัก ฉันงง ข่าวจริงจะไม่ว่าเลย แต่อันนี้ ไม่ใช่จ้า ถ้าเลิกเดี๋ยวบอก บอกแบบบอกจริงๆ เป็นคนชัดเจนพอค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ส่งมาให้นะคะ ชีวิตตอนนี้ปกติดี ทำงาน หาเงิน ดูแลพ่อแม่ ค่ะ"

ภาพจาก Facebook : ธนพล สัมมาพรต

 

2. วี วิโอเลต - เก้า จิรายุ

เป็น 1 ในคู่รักนักร้องเสียงดี ที่คบหากันมานานเกือบ 4 ปีแล้ว แต่ก็ไม่พ้นถูกโยงเช่นกัน งานนี้วีก็ไม่รอช้า รีบออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวแบบชัดๆ ว่า "ไม่ใช่คู่นี้ค่ะ ทุกวันนี้รักกันดีค่ะ ขออนุญาตตัดตัวเองออกจากช้อยส์ เดี๋ยวยายอิฉันตกใจโทรมาอีกเหมือนรอบที่แล้ว ยายชอบเชื่อข่าวบันเทิงมากกว่าหลานค่ะ 55555555"

ภาพจาก IG : violettewautier

 

3. น้ำหวาน พิมรา - กวาง ศิริศิลป์

เป็นอีก 1 คู่ที่ถูกชาวเน็ตโยงกับกระแสข่าวลือดังกล่าว ซึ่งทันทีที่ถูกโยงหนุ่มกวาง ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่น้ำหวาน สยบข่าวรักร้าวผ่านอินสตาแกรมทันที และถัดมาน้ำหวานก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านอินสตาแกรมยืนยันอีกเสียง พร้อมเปิดใจกับทีมข่าวว่า ไม่ใช่คู่ของตนแน่นอน ทั้งคู่ยังรักกันดี และยังอยู่ด้วยกันตามปกติ

ภาพจาก IG : itsmewaan

 

4. ดาว ณัฐภัสสร - แกงส้ม ธนทัต

และล่าสุดก็ถึงคิวของ "ดีเจดาว ณัฐภัสสร" กับ "แกงส้ม ธนทัต" ที่ได้ออกมาคอนเฟิร์มผ่านรายการว่าตัดออกจากช้อยส์ไปได้เลย ยืนยันว่าความรักทั้งคู่ยังหวานกันเหมือนเดิม ไม่เพียงเท่านั้น เพราะสาวดาว ยังเคยให้สัมภาษณ์ถึงความรักครั้งนี้ว่า "ตอนนี้แสตนบายรอแฟนหนุ่มมาขอแล้ว ถ้าขอเมื่อไหร่ก็พร้อม"

ภาพจาก IG : kangsomks