รีเซต

หมอช้าง ทายดวงปี64 แอฟ-แมร์ กินเด็ก สายฟ้าพายุได้น้อง เตือนหนักใคร

หมอช้าง ทายดวงปี64 แอฟ-แมร์ กินเด็ก สายฟ้าพายุได้น้อง เตือนหนักใคร
ข่าวสด
2 มกราคม 2564 ( 09:21 )
420

มาแล้วดวงความรัก 3 สาว 3แซ่บ หมอช้างทำนายดวงปี2564 แอฟ-แมร์ กินเด็ก สายฟ้า พายุ ได้น้องชัวร์ ราศีใดต้องเตือนอย่างหนักเรื่องความรัก

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มาทำนายดวงชะตา 12 ราศี ในปีวัวทอง ปี2564 ในรายการ 3แซ่บ งานนี้มีทำนายดวงชะตาพิธีกรรายการ ชมพู่ อารยา ราศีเมถุน ซึ่งเป็นดวงการงานสุดปังของปี2564 เป็นราศีที่เหนื่อยมาแล้ว จัดหนักมาแล้ว เพราะมีลูกมาแล้ว ตอนนี้ดาวเสาร์ พระราหูออกไปแล้ว โล่งขึ้น ช่วง มี.ค.-เม.ย.ไปแล้ว ดวงจะยิ่งดีมาก มีตัวช่วยเข้ามา มีชื่อเสียงความก้าวหน้า มีโอกาสเรื่องงานใหม่ๆเข้ามา มีขยับขยายเรื่องครอบครัว

หมอช้าง บอกเลยว่า ท้องได้ปี64นี้ ตามดวงได้เลย ลงเสาเอกได้เลย (หมอช้างเผยติดตลกทำเอาฮาทั้งรายการ) “ชมพู่ เกิดปีระกา-ไก่ สมพงศ์กับฉลู-วัวมาก ต้องรีบลงเสาเอกอย่ามัวแต่บวงสรวง ช่วงต้นปีอาจเป็นช่วงพักฟื้นเรื่องงาน แต่หลังจากนั้นเป็นราศีที่งาน อย่าเรียกว่าก้าวหน้าเลย เรียกว่าก้าวกระโดด”

ส่วนพิธีกรอีก 2 คน คือ กาละแมร์ พัชรศรี และ แอฟ ทักษอร เกิดราศีเดียวกัน ราศีตุลย์ โดยเฉพาะรายแรก รอลุ้นทำนายดวงความรัก โดยหมอช้าง เผยว่า ดวงความรักมี แต่ต้องอายุน้อยกว่า เป็นราศีที่ดวงบุตรและบริวารเด่น ถ้าจะมีคู่ต้องอายุน้อยกว่า ถ้ามาสเป๊กแบบนี้มีให้ลุ้น

ราศีที่หมอช้างเตือนอย่างหนักเรื่องความรัก คือ ราศีพฤษภ เพราะเป็นราศีที่ราหูเข้า มาตั้งแต่ ก.ย.2563 และจะอยู่ด้วยทั้งปี 2564 อยากเตือนเพราะความรักที่มีเงาเข้ามาเหมือนความรักที่ตัดสินใจผิด เพื่อนเตือนไม่ฟังหรือรู้อยู่แต่ก็ทำให้เราตาบอด

ราศีพฤษภ ไม่ได้ห้ามมีแฟน แต่อย่ามีแบบเงา ต้องให้คนช่วยดูช่วยเตือนว่าไม่ชอบมาพากลหรือไม่ แต่ถ้าใคร สาย ฝ. จะสมหวัง ถ้าราศีพฤษภ เดิมรักดีอยู่แล้วก็หาโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศเดินทางไปไหนด้วยกัน แต่ถ้าของเดิมไม่ดีเปราะบางก็อันตราย ส่วน ราศีพิจิก ก็โดนราหูเหมือนกัน เรื่องเงินดีแต่ความรักไม่เวิร์ก เจอมือที่สาม ปัญหาความสัมพันธ์เจอเรื่องผิดหวังเสียใจ ให้ทำบุญของที่เป็นคู่ เป็นต้น

https://www.youtube.com/watch?v=qSZsrB3xGv8

ขอบคุณที่มา 3 แซ่บ