รีเซต

ขอบคุณที่ดูแลอย่างดี! ไบรท์ โพสต์สุดอาลัย หลัง โต๋ สูญเสียผู้จัดการซึ่งรักมาก

ขอบคุณที่ดูแลอย่างดี! ไบรท์ โพสต์สุดอาลัย หลัง โต๋ สูญเสียผู้จัดการซึ่งรักมาก
Entertainment Report_2
12 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:15 )
1.6K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร" นักร้องหนุ่มชื่อดังกับแฟนสาว "ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ" โพสต์อาลัยผู้จัดการส่วนตัว "วิศัลยา สาตรพันธุ์" ที่เสียชีวิตกะทันหัน สาวไบรท์โพสต์สุดอาลัย ขอให้หลับสบายและขอบคุณที่ดูแลทุกอย่าง อย่างดีเสมอมา

 

 

ดูแลโต๋ ศักดิ์สิทธิ์มา 18 ปี จากไปอย่างกะทันหันนำความเสียใจมาให้โต๋และไบรท์อย่างมาก ซึ่งไบรท์เองโพสต์ไว้อาลัย กับการจากไปของพี่วิ ที่ดูแลอย่างดีเสมอมา ว่า... ขอบคุณพี่วิสำหรับการดูแล กำลังใจ และความปรารถนาดีที่มีให้ไบรท์เสมอนะคะ ❤️🙏🏻 @wi_wisallaya ..พักผ่อนให้สบายนะคะ ด้วยรักและเคารพค่ะ...

ทั้งนี้ทั้งคู่ยังไปร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพตั้งแต่วันแรก ไบรท์โพสต์ขอความอาลัยถึงพี่วิอย่างสุดอาลัย ว่า... วันอังคารเพิ่งไปทำงานด้วยกันกับพี่วิ เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปร่วมกันเหมือนเคย ..วันนั้นพี่วินั่งดูถ่ายงานและคอมเมนต์เพื่อให้น้องสองคนออกมาดูดีที่สุดเหมือนทุกครั้ง ตอนพักพี่วิถามถึงอาการป่วยของแม่ไบรท์ เราคุยแลกเปลี่ยนให้กำลังใจกันและกัน วันนั้นถ่ายกันจนเย็น พี่วิเลยเร่งเวลาทีมงานให้ปล่อยไบรท์ไว ๆ เพราะรู้ว่าต้องตื่นตีสองไปอ่านข่าว ..วันนี้พี่วิได้ไปพักผ่อนก่อนแล้ว หลับให้สบายนะคะ ขอบคุณในทุกอย่าง ๆ ที่พี่วิทุ่มเททำให้ ..พี่วิจะอยู่ในใจของโต๋กับไบรท์เสมอค่ะ ❤️🙏🏻 @wi_wisallaya...

โต๋ ไบรท์ อาลัยรักผู้จัดการส่วนตัวที่ดูแลกันมา 18 ปี 

สำหรับกำหนดการบำเพ็ญกุศล จัดขึ้นที่ ณ ศาลา ๑๐​ วัดโสมนัสราชวรวิหาร กรุงเทพฯ 

กำหนดรดน้ำศพ วันที่ 11 กุมภาพันธ์​ 2564
▫️เวลา 16.00 น.
กำหนดสวดพระอภิธรรมศพ
▫️วันที่ 11, 13-17 กุมภาพันธ์​ 2564
▫️เวลา 18.00 น.
กำหนดประชุมเพลิง
▫️วันที่ 18 กุมภาพันธ์​2564
▫️เวลา 14.00 น.

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bright_ch3